Xóa tan nỗi lo béo bụng với 4 loại thực phẩm quen thuộc

02:11:31 - 08/08/2014 - admin

Xã hội càng phát triển thì nỗi lo béo bụng ngày càng phổ biến ở nhiều người. Người mắc béo bụng không chỉ cảm thấy thiếu tự tin bởi vòng 2 quá khổ mà còn lo lắng bởi những chứng bệnh đi kèm theo với việc béo bụng

 

Giảm béo bụng với bơ và dầu ô liu

Thực phẩm bơ và dầu ô liu chưa nhiều chất béo nhưng lại là cách giảm béo bụng hiệu quả. Giống như thực phẩm chứa nhiều protein, chất béo làm cho bạn có cảm giác nhanh no và sẽ ăn ít, đó là dấu hiệu tốt cho việc giảm cân. Chất béo làm chậm hấp thu carbohydrate trong máu và cũng ổn định lượng đường trong máu, giúp bạn không bị thèm và ăn quá nhiều.

 

Xóa tan nỗi lo béo bụng với 4 loại thực phẩm quen thuộc1

Trà xanh giảm béo bụng

Nếu muốn giảm béo bụng nhanh, bạn không nên bỏ qua trà xanh. Uống 6 ly mỗi ngày khoảng 50 ml, cứ cách 4 giờ uống một lần giúp đẩy nhanh sự hòa tan các chất trong máu, không cho mỡ có cơ hội tích tụ. Nếu bạn uống trà xanh hằng ngày, quá trình giảm béo mỡ bụng sẽ diễn ra nhanh hơn!

Xóa tan nỗi lo béo bụng với 4 loại thực phẩm quen thuộc2

Phuong phap giam beo bung từ bưởi

Bưởi là loại trái cây ngon, rất bổ dưỡng và cũng đặc biệt rất tốt cho việc giảm mỡ bụng. Bưởi chứa một loại carbohydrate tự nhiên và nhiều dưỡng chất vitamic C, chất xơ. Cùng kết hợp với protein làm cho chất béo bị đốt cháy và trọng lượng mất đi. Mỡ tích tụ ở bụng cũng dần tiêu hao, giúp bạn gái giảm mỡ bụng nhanh chóng. Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc uống nước ép bưởi đều cho hiệu quả rõ rệt.

 

Sữa chua giảm béo bụng

Trong thực đơn hàng ngày của bạn không nên thiếu sữa chua. Sữa chua giúp bạn làm đẹp da và tiêu hóa tốt hơn. Đây là cách đẩy lùi và giảm mỡ bụng nhanh nhất. Một ngày nên ăn sữa chua 3 lần: sau khi ăn sáng, trước bữa ăn trưa và trước khi đi ngủ.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook