Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền? Có tốn kém lắm không?

17:08:00 - 21/06/2018 - Seokangnam

??Câu hỏi: Trước em có xăm hình cũng không lớn lắm. Vì một số chuyện nên giờ em muốn xóa đi nhưng không biết có tốn kém nhiều không? Bác sĩ giải đáp giúp em xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn! ->>Bác sĩ tư vấn: 1. Xóa hình xăm khoảng […]

??Câu hỏi: Trước em có xăm hình cũng không lớn lắm. Vì một số chuyện nên giờ em muốn xóa đi nhưng không biết có tốn kém nhiều không? Bác sĩ giải đáp giúp em xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn!

Chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu

->>Bác sĩ tư vấn:

1. Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

Không có một con số cụ thể ngay cho bạn là giá bao nhiêu vì tùy diện tích hình xăm và mỗi cơ sở sẽ có chi phí xóa hình xăm khác nhau. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra cho bạn mức giá trung bình tại phần lớn các cơ sở xóa hình xăm là: 2 – 20 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết chi phí xóa hình xăm tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ nói chung và dịch vụ xóa hình xăm nói riêng:

DỊCH VỤ xóa hình xăm CHI PHÍ
Xóa hình xăm trọn gói không sẹo(mức 1 – 12) 1.5 – 20 triệu đồng
Xóa hình xăm trọn gói có sẹo (mức 1 – 20) 5 – 150 triệu đồng

Dữ liệu bảng giá được cập nhật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

>>>Xem thêm: Xóa hình xăm có để lại SẸO không?

2. Tại sao chi phí xóa hình xăm lại nhiều mức vậy?

Chắc hẳn nhiều người quan tâm tới dịch vụ xóa hình xăm đều có băn khoăn vì thấy có quá nhiều mức tính giá xóa xăm. Chúng tôi cũng xin giải đáp ngay tại bài viết cho các bạn đang lăn tăn được nắm rõ:

Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc diện tích hình xăm

– Hiển nhiên, hình xăm nhỏ, diện tích dưới 5cm2 sẽ có giá xóa hình xăm thấp chỉ từ 2 – 5 triệu. Còn với những hình xăm lớn ở cánh tay, lưng, … chắc chắn bạn phải chuẩn bị một khoản tài chính khá lớn nếu muốn xóa sạch.

– Bạn muốn biết chính xác hình xăm của mình có diện tích và giá xóa hình xăm bao nhiêu, bạn nên gọi và đặt lịch tư vấn trực tiếp từ bác sĩ qua tổng đài: 1900 6466.

– Giá xóa hình xăm tùy thuộc vào độ khó khi xóa xăm

– Có không ít trường hợp xăm hình để che đi vết sẹo hoặc cơ địa sẹo lồi thì cần hết sức cẩn trọng lúc xóa hình xăm. Chính vì vậy, với những trường hợp này đòi hỏi bác sĩ và kĩ thuật cao hơn nên chi phí xóa hình xăm cũng cao lên nhiều.

– Mặt khác, hình xăm lâu năm, mực ăn sâu vào bên trong thì không thể dễ dàng xóa nhanh, sạch như các tình trạng mới xăm, mực nhạt được.

– Công nghệ xóa xăm cũng ảnh hưởng tới tổng chi phí xóa hình xăm. Trước đây có một vài kĩ thuật xóa xăm chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả đem lại không cao, mực xăm vẫn còn mờ và thường gây đau rát, bỏng da một thời gian. Hiện nay, có các công nghệ mới xóa xăm an toàn như Laser, giúp loại bỏ sạch vết xăm đảm bảo không hại da nên bạn mất chi phí khá cao.

Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền? Hi vọng bạn đã có những chuẩn bị tài chính cho bản thân sau những thông tin chúng tôi đưa ra. Chúc bạn xóa xăm thành công và lấy lại làn da đẹp như ban đầu!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook