Xoa bụng lưu thông tuần hoàn máu hỗ trợ giảm tích mỡ

04:06:06 - 27/08/2013 - admin

Bạn có buồn phiền với những hình ảnh trước và sau khi? Áp dụng cách xoa bụng có thể giúp bạn loại bỏ vết rạn da cũng như đốt cháy chất béo hiệu quả. Ngoài ra, xoa bụng tạo ra ma sát và nhiệt, giúp làm tan chảy dưới mỡ da và thúc đẩy các hoạt động trao đổi chất. Vì vậy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về cách xoa bụng giảm béo nhé.

Chúng ta không cần phải làm cho nó trở nên phức tạp bạn chỉ cần tìm những khu vực bạn muốn giảm béo hoặc bất kểchỗ nào có vết rạn da và thực hiện xoa chúng tại đó. Về cơ bản vùng bụng như một điểm trung tâm. Vì đây là nơi thường tập chung nhiều chất béo nhất

Chỉ cần xoa bụng giảm béo 1

Chỉ cần xoa bụng giảm béo

Bạn nên thực hiện điều này mỗi ngày:Trước khi đi ngủ, hoặc bất kỳ thời gian trong ngày theo các bước sau:

Bước 1:Đặt lưng của bạn trên một mặt phẳng, và mặc một chiếc áo rất mỏng
Bước 2: hai tay nắm chặt lại, sử dụng các đốt ngón tay xoaở phía bên trái và bên phải của rốn, đẩy xuống và nâng lên xung quanh, khoảng 20-30 lần mỗi bên.

Bước 3:Sau đó, một bàn tay xòe ra dặt vào quanh rốn, tay còn lại vẫn nắm chặt và dùng các đốt ngón tay ín xuống, tạo áp lực. Thực hiện đẩy xuống, nâng lên, khoảng 20-30 lần. Làm tương tự cho tất cả các vùng quanh rốn.

 

Xoa bụng giảm béo 2

Xoa bụng giảm béo

Làm điều này trong khoảng 30-40 ngày, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất đáng chú ý.

Massage là dễ dàng để làm, và làm việc tốt hơn nhiều so với ngồi việc tập luyện đau đớn, nó có thể giúp gim béovà cũng sẽmang lại cho bạn một cơ thể săn chắc. Người phải trả hàng ngàn đô la chấp nhận rủi ro và chịu đựng đau đớn để tìm kiếm kết quả. Nhưng bạn  sẽ tìm thấy kết quả mà chỉ cần kiên nhẫn Massage. Bởi giảm béo tự nhiên là cách giảm mỡ bụng tốt nhất, và xoa bóp các khu vực này bạn có thể mong đợi để thúc đẩy sức khỏe tốt hơn tăng cường hệ tiêu hóa, ngăn chặn bệnh.

Giá trị của phương pháp này nằm ở việc lưu thông tuần hoàn máu hỗ trợ giảm tích mỡ. Với lớp mỡ đã tích lâu sẽ rất khó để đánh tan nó nếu chỉ massage mà không áp dụng đồng thời thêm các liệu pháp khác. Có thể bạn sẽ phải kết hợp chế độ ăn và luyện tập nhiều hơn. Nhưng bạn tin không, chỉ cần sử dụng công nghệ giảm mỡ Tri Lipo cũng có thể thay thế được tất cả các biện pháp giảm béo tốn công, tốn sức kể trên với hiệu quả thấy ngay sau khi trị liệu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook