Vóc dáng thon gọn hơn với cách làm giảm mỡ bụng tại nhà

07:42:05 - 20/01/2015 - admin

Tình trạng mỡ bụng làm bạn bận tâm và lo lắng, việc tìm một hướng đi cho vấn đề này là điều cần thiết, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Các cách làm giảm mỡ bụng tại nhà sau sẽ giải quyết vấn đề này cho chị em.

Cách làm giảm mỡ bụng tại nhà với việc ăn chuối vào bữa sáng

Chuối không chỉ cung cấp các vitamin và khoáng chất cho cơ thể mà còn giúp bạn no lâu hơn. Vì vậy để hạn chế cảm giác thèm ăn và giúp bạn ăn ít hơn vào các bữa tiếp theo thì đây là cách làm giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả cho bạn. Bên cạnh đó, chuối còn có tác dụng nhuận tràng, kích thích tiêu hóa thức ăn nhanh hơn hơn, vì vậy mỡ thừa sẽ không có điều kiện tích tụ trong cơ thể.

Sử dụng nước ép táo và lê

Táo và lê đều chứa nhiều nước nên khi uống nước ép trái cây này, bạn sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn do lượng nước tích lũy lâu dài trong cơ thể.

Cách giảm mỡ bụng tại nhà với táo và lê

Cách giảm mỡ bụng tại nhà với táo và lê

Nước ép táo và lê còn đặc biệt tốt cho cơ thể vì nó chứa nhiều vitamin, nhất là vitamin C có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường hoạt động đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Do vậy bạn có thể uống nước ép của chúng mỗi ngày như một cách giảm mỡ bụng  bên cạnh tác dụng giải khát và làm đẹp da.

Cách làm giảm mỡ bụng tại nhà với việc nội trợ

Nghe có vẻ bất ngờ nhưng những công việc nhà hàng ngày sẽ là cách vận động hiệu quả cho cơ thể bạn. Với cách làm giảm mỡ bụng này, bạn chỉ cần dành một khoảng thời gian ngắn trong trong ngày để thực hiện. Điều này không những khiến bạn đảm đang hơn, được vận động nhiều hơn mà vóc dáng cũng sẽ được cân đối, thon gọn.

Massage bụng với rượu gừng

Với tính nóng, giúp đốt mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả, sử dụng rượu gừng massage bụng sẽ là cách làm giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà dành cho bạn.

Rượu gừng là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Rượu gừng là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Để có thể sử dụng rượu gừng làm cách giảm mỡ bụng tại nhà, cần chuẩn bị 1 kg gừng, rửa sạch và cạo sạch vỏ rồi đem ngâm với 800ml rượu trắng, đậy kín để nơi thoáng mát trong khoảng 2-3 tháng. Khi sử dụng, bạn dùng khăn bông thấm một lượng nhỏ rồi thoa đều lên và kết hợp massage vùng bụng. Tiến hành 1-2 tháng thường xuyên và đều đặn sẽ có những hiệu quả rõ rệt.

Tin tức liên quan :

==> Cách giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo

==> Mẹo giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook