Vì sao nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi

15:30:58 - 21/08/2016 - admin

Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp nâng vòng 1 hiệu quả được nhiều chị em tin dùng trong thời gian gần đây. Vậy lý do nào khiến cho phương pháp nâng ngực này được ưa chuộng đến vậy?

Sở dĩ nâng ngực nội soi nhận được sự ưu ái của khách hàng trong thời gian vừa qua là bởi vì các nguyên nhân sau đây:

1/ Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực chuẩn, an toàn

nang nguc noi soi 1

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực chuẩn, an toàn

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ cho rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi túi ngực Microthane là công nghệ của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Đây là kỹ thuật thông minh không gây xâm lấn, giảm biến chứng tới 90% so với các giải pháp thông thường vì thế nên nhận được sự ưu ái từ khách hàng.

2/ Nâng ngực nội soi là kỹ thuật mang tính chính xác cao

nang nguc noi soi 2

Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn cao cấp phù hợp

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được hầu hết các địa chỉ nâng ngực uy tín lựa chọn để tiến hành cải thiện vòng một cho khách hàng. Bởi đây là kỹ thuật phóng đại mọi chi tiết trong cơ thể thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng phía đầu có gắn camera siêu nhỏ. Nhớ đó bác sĩ có thể quan sát các chi tiết trên màn hình lớn để đặt túi độn vào khoang ngực một cách chính xác nhất.

3/ Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn cao cấp phù hợp

Lựa chọn chính xác túi độn ngực đảm bảo tối đa hiệu quả của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đều khuyên các chị em nên lựa chọn túi ngực an toàn Microthane của hãng Polytech để cải thiện vòng 1 vì các tính năng nổi bật: không gây co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi, độ đàn hồi tự nhiên, không ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú.

4/ Nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp tự nhiên như thật

nang nguc noi soi 23jpg

Nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp tự nhiên như thật

Ưu điểm nổi bật nhấtcủa công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane là mang đến cho quý khách hàng kết quả ngực đẹp, ngực to tự nhiên như thật, hoàn toàn không có cảm giác như đã trải qua phẫu thuật hay đang mang một vật lạ trong cơ thế.

5/ Nâng ngực nội soi bảo hành trọn đời

Đây là chế độ bảo hành đang được ứng dụng tại TMV Đông Á. Khi áp dung công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tại đây bạn sẽ được bảo hành trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook