Uống trà giảm béo figura có hiệu quả không?

11:19:49 - 15/07/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi nghe quảng cáo thì thấy có loại trà giảm béo figura rất hiệu quả. Không  biết nó thực sự có tác dụng giảm béo hay không và có hại gì khi dùng hay không? Xin được tư vấn (Hiền Mai) Trả lời: Chào chị, Các loại trà giảm béo nói chung đều […]

Câu hỏi: Tôi nghe quảng cáo thì thấy có loại trà giảm béo figura rất hiệu quả. Không  biết nó thực sự có tác dụng giảm béo hay không và có hại gì khi dùng hay không? Xin được tư vấn (Hiền Mai)

Trả lời: Chào chị,

Các loại trà giảm béo nói chung đều được quảng cáo là có hiệu quả giảm cân cao. Nhưng trên thực tế những loại trà này chỉ hỗ trợ việc giảm béo bằng hạn chế sự thèm ăn. Do vậy khi dùng các loại trà này chị cần phải xác định là kết hợp với 1 chế độ ăn kiêng hợp lý thì mới thu được hiệu quả.

Còn nếu chỉ uống trà không thì không thể giảm béo được.

Một số loại trà giảm béo khiến cho chị phải đi tiểu nhiều rất có hại cho sức khỏe. Figura tuy không phải là loại trà như vậy, nó không khiến người dùng đi tiểu nhiều nhưng về cơ bản cũng không nên dùng quá lâu vì vẫn có thể có những tác dụng phụ hại đến thận.

Nếu chỉ dùng Figura trong thời gian ngắn thì hoàn toàn có thể. Nó giúp hệ tiêu hóa của chị ổn định hơn, đặc biệt với những người thường xuyên bị táo bón.

Nếu chị vẫn chưa yên tâm về những mức độ an toàn của các loại trà giảm béo này, chị có thể dùng trà xanh, trà ô longg, hay cà phê đen không đường để thay thế cũng được. Các loại trà này cũng có tác dụng giảm béo tốt do giảm cảm giác thèm ăn và thúc đẩy quá trình trao đổi chất rất tốt. Nhưng nhớ là đừng dùng chung với đường nhé. Nếu khó uống quá chị có thể dùng mật ong thay thế.

Mong rằng chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của chị.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook