Uống giấm giảm béo hiệu quả như thế nào?

13:34:31 - 21/08/2013 - admin

Uống giấm có giảm béo không ? Uống giấm giảm béo hiệu quả như thế nào? Đó là những câu hỏi mà bạn luôn băn khoăn. Vì vậy hãy đọc bài viết dưới đây và cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Uống giấm táo hạn chế sự thèm ăn

Giấm rượu táo là một chất đã được sử dụng như một biện pháp để khắc phục cho nhiều vấn đề khác nhau như viêm dạ dày ruột, cholesterol cao, đau họng, đau khớp và nhiễm trùng xoang. Nhưng một trong những lợi ích mà giấm táo mang đến cho bạn là gim béo. Uống giấm rượu táo giúp bạn kiểm soát cảm giác thèm ăn. Theo khuyến cáo của bác sĩ D.C Jarvis, bạn nên 1-2 muỗng cà phê giấm táo ngay trước bữa ăn. Điều này giúp bạn giảm sự thèm ăn vì một hợp chất xơ được tìm thấy trong giấm gọi là pectin. Chất này trộn với nước gây cảm giác không ngon miệng.

Uống giấm giảm béo hiệu quả như thế nào? 1

Uống giấm giảm béo hiệu quả như thế nào?

Uống giấm táo giúp bạn loại bỏ lượng natri

Khi cơ thể giữ lại nước, cân nặng sẽ tự nhiên tăng lên. Điều này có thể là một tác dụng phụ của việc có quá nhiều natri trong chế độ ăn uống. Giấm táo có một số lượng kali cao trong đó. Khi dùng giấm táo, kali giúp loại hàm lượng natri ra khỏi cơ thể. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn giữ ít nước lại và giúp bạn giảm béo.

Uống giấm táo tăng s trao đi cht
hàng ngày cơ thể bạn thực hiện sự trao đổi chất: ngủ, thở, đọc sách, làm việc và thậm chí tiêu hóa thức ăn. Sự trao đổi chất là tốc độ mà cơ thể sử dụng năng lượng để tạo thành năng lượng và thực hiện tất cả các nhiệm vụ. Giấm táo có chứa axit axetic. Khi axit axetic tiếp xúc với thực phẩm, nó giúp cơ thể hấp thụ chất sắt. Một sự hấp thụ sắt cao dẫn đến việc sử dụng oxy cao, mà kết thúc là việc nâng tỷ lệ trao đổi chất. Khi tỷ lệ trao đổi chất cao, rất nhiều lượng calo bị đốt cháy giúp bạn gim béo.

Uống giấm táo giảm căng thẳng và ăn quá nhiều

Bạn có thể trở nên béo khi luôn phải đối mặt với tình huống căng thẳng. Một cách giúp bạn giảm béo là uống giấm táo. Giấm táo phát hành protein trong quá trình tiêu hóa. Tryptophan là một acid amin quan trọng cũng được phát hành thông qua quá trình này và chúng lần lượt chịu trách nhiệm cho việc phát hành các chất serotonin, một chất truyền thần kinh và thuốc an thần tự nhiên. Khi serotonin được sản xuất, cơ thể ít có khả năng cảm thấy căng thẳng( có thể dẫn đến ăn quá nhiều và trở nên béo).

Uống giấm giảm béo hiệu quả như thế nào? 2

Uống giấm giảm béo hiệu quả như thế nào?

Uống giấm táo giúp giảm thời gian vận chuyển chất béo

Nếu chất béo dễ dàng được vận chuyển trong cơ thể thì bạn sẽ béo nhanh chóng. Vì vậy Giấm táo giúp giảm thời gian vận chuyển chất béo trong dạ dày vì nó cải thiện tiêu hóa. Điều này sẽ dẫn đến gim mỡ bụng hiệu quả và cũng như ít chất béo có thể được hấp thụ bởi cơ thể.

Ở một mức độ nhất định giám táo đem lại hiệu quả giảm được cân nặng. Nhưng nếu làm dụng, bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là về dạ dày, do đặc tính axit có trong các loại giấm thường cáo hơn các thực phẩm khác. Nếu chọn giấm táo để gảim cân, bạn phải đảm bảo sử dụng đúng cách, khoa học. Vì để có thể giảm được cân nặng, bạn phải dùng một lượng giấm không hề nhỏ. Điều này sẽ có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn về lâu dài, tuy không nhiều nhưng nếu thể chất bạn về căn bản không khỏe thì lại là vấn đề lớn. Nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng phương pháp này. Thay vào đó bạn có thể thực hiện giảm mỡ bằng Tri Lipo. Phương pháp này đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam đã đem lại hiệu quả thực tế cho nhiều khách hàng nên bạn có thẻ xin tư vấn tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook