Tuyệt chiêu hút mỡ bụng an toàn sau một lần thẩm mỹ

03:08:55 - 07/07/2014 - admin

Phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn – Mỡ thừa là một trong những yếu tố vừa làm mất yếu tố thẩm mỹ vừa tăng yếu tố nguy cơ bệnh lý tim mạch và tiểu đường mà nhiều phụ nữ lo lắng. Giảm mỡ bụng nhằm giữ dáng đẹp là nhu cầu của nhiều chị […]

Phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn – Mỡ thừa là một trong những yếu tố vừa làm mất yếu tố thẩm mỹ vừa tăng yếu tố nguy cơ bệnh lý tim mạch và tiểu đường mà nhiều phụ nữ lo lắng. Giảm mỡ bụng nhằm giữ dáng đẹp là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, làm thế nào để hút mỡ bụng an toàn, vừa đẹp tự nhiên là mối quan tâm nhất của người đi làm thẩm mỹ hút mỡ.

hut-mo-bung

Việc đầu tiên là sự tích tụ mỡ cục bộ quá nhiều sẽ gây mất tính thẩm mỹ như: một vòng hai quá khổ vừa mất thẩm mỹ vừa làm bạn khó khăn sinh hoạt. Một cặp đùi quá to, mất cân xứng… Một số bệnh gây ra do mỡ quá nhiều trong cơ thể:

– Rối loạn chuyển hóa mỡ gây cao huyết áp, bệnh lý tim mạch

– Mỡ tích tụ nhiều gây gan nhiễm mỡ và có thể rối loạn chức năng gan

– Mỡ nhiều trong máu dễ gây bệnh tiểu đường

– Người béo phì có nguy cơ giảm thị lực gấp 2 lần người không béo phì

Phẫu thuật hút mỡ là một phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh và hiệu quả nhất. Phẫu thuật này hiện nay có nhiều tiến bộ: an toàn, đơn giản và kết quả tốt. Hút mỡ được thực hiện bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút siêu âm.

Hút mỡ bụng an toàn có hiệu quả rõ rệt nhất đối với vùng bụng. Để hút mỡ bụng thông qua 2-4 điểm chích trên da (kích thước 1 cm ở phía dưới hai bên bụng), bác sĩ dùng canuyn chuyên dụng, đánh tan lớp mỡ dưới da bụng. Với sự hỗ trợ của máy hút siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, da bụng cần săn chắc và đàn hồi tốt. Đối với da bụng mỏng và quá chảy hoặc có nhiều vết rạn sau sinh nở, cần phẫu thuật cắt bớt da thừa và tạo hình thành bụng.

Trong các vị trí được hút mỡ, vùng bụng dưới là vị trí dễ thực hiện và thường đạt kết quả cao. Kỹ thuật hút mỡ bụng an toàn chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng, vì vậy sau khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần đủ thời gian cho vùng mổ ổn định, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai, hay sinh con sau này.

Xem thêm bài viết :

=>  Bí quyết hút mỡ đùi một lần hiệu quả nhất

=> Hút mỡ mông an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook