Tuyệt chiều giảm cân sau sinh bằng chè vằng

09:01:44 - 16/03/2015 - admin

Niềm hạnh phúc của người phụ nữ là khi được làm mẹ. Nhưng vấn đề giảm béo của phụ nữ sau sinh đang trở thành vấn đề nan giải. Vậy giảm béo bằng cách nào để an toàn và hiệu quả. Chúng tôi xin mách chị em một cách giảm béo sau sinh hiệu quả đó là bằng chè vằng. Cùng khám phá nhé!

>>> Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày tiêu hao 3kg

Vì sao chè vằng có tác dụng giảm béo sau sinh hiệu quả?

Chè vằng là loại cây được nhiều chị em phụ nữ dùng sau sinh để kích thích tuyến sữa phát triển. Cây này mọc ở khắp nơi, nhiều nhất là ở các vùng núi phái bắc, bắc trung bộ. Đặc biệt hơn, chè vằng còn giúp chị em phụ nữ đánh tan mỡ bụng, giam can sau sinh  hiệu quả.

Mách bạn giảm béo sau sinh bằng chè vằng

Chè vằng có tác dụng giảm béo sau sinh hiệu quả

Trong chè vằng có chứa các chất giúp giảm mỡ hiệu quả như terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, ancaloit.. Những chất này sẽ giúp cơ thể tiêu hao mỡ, giải độc tố, hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả. Chè vằng còn giúp các mẹ lợi sữa nhờ tác dụng kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Chè vằng còn giúp chống viêm nhiễm, chữa các bệnh phụ nữ sau sinh nhờ khả năng kháng sinh, phòng tránh các bệnh viêm tử cung, viêm tuyến sữa, bế kinh, khí hư…

Cách giảm béo sau sinh với chè vằng

Cách giảm béo bằng chè vằng tươi hoặc chè vằng khô. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian thì chè vằng khô dễ uống hơn và công dụng tương đương như chè vằng tươi, lại dễ dàng lưu trữ.

Mách bạn giảm béo sau sinh bằng chè vằng

Uống nước chè vằng giúp giảm béo sau sinh hiệu quả

Cách đun chè vằng để giảm béo sau sinh tương tự như các bạn sắc thuốc. Lấy hai nắm lá chè vằng rửa sạch, đun cùng ba bát nước. Khi nước sôi, bạn để lửa nhỏ cho đến khi cạn lại còn 1/3 nước thì rót ra cốc. Nước chè vằng nên được uống khi ấm sẽ có hiệu quả giảm béo sau sinh tốt hơn so với nước chè vằng tươi. Sử dụng nước chè vằng uống thay nước mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm béo sau sinh của chè vằng rất bất ngờ.

Với nước chè vằng, các mẹ có thể yên tâm tẩm bổ có sữa cho con mà không lo béo bụng. Đã có nhiều bà mẹ giảm béo sau sinh thành công với loại thảo dược thiên nhiên này đấy. Chúc các chị em thành công!

Xem thêm : 2 bài tập thể dục giảm mỡ bụng siêu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook