Tư vấn hút mỡ mông có an toàn không?

13:25:42 - 23/04/2016 - admin

Mỡ tích tụ nhiều ở mông khiến cho mông bị chảy xệ và để khắc phục tình trạng ấy nhiều chị em đã lựa chọn đi hút mỡ mông. Bên cạnh đó có 1 số không ít người còn băn khoăn hút mỡ mông có an toàn không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về công nghệ hút mỡ bạn nhé.

Hút mỡ mông có an toàn không? hiện đang là câu hỏi khiến cho các chị em đau đầu. Tuy nhiên theo đánh giá của chuyên gia thì hút mỡ mông bằng công nghệ 3D Lipo tại thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp hút mỡ mông an toàn nhất hiện nay.

hut mo mong co an toan khong 1

Tư vấn hút mỡ mông có an toàn không?

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được thực hiện hút mỡ mông theo 1 quy trình chuẩn an toàn nên bạn không cần lo lắng Hút mỡ mông có an toàn không? Bởi:

+ Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng

Hút mỡ mông công nghệ cao đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Cục FDA) cùng tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn, không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể sau khi hút mỡ.

+ Bạn sẽ được gây mê trước khi thực hiện hút mỡ

Để quá trình hút mỡ được an toàn và không có cảm giác đau đớn bác sĩ sẽ dựa trên quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, khách hàng sẽ được gây mê. Nhờ đó, bạn sẽ không có cảm nhận gì trong suốt khoảng thời gian bác sĩ thực hiện quy trình hút mỡ.

hut mo mong co an toan khong 2

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ không còn lo lắng hút mỡ mông có an toàn không

+ Quá trình hút mỡ được tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng

Đến với Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng và thận trọng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, lo lắng khi thực hiện dịch vụ.

>> Xem thêm: Cách giảm béo bụng đơn giản

+ Sau khi hút mỡ khách hàng sẽ được cấp phát thuốc giảm đau

Sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ được các bác sĩ cấp phát thuốc giảm đau. Bạn cần uống theo chỉ định của các bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và không gặp phải cảm giác đau đớn sau khi hút mỡ.

Điều đặc biệt khiến bạn hoàn toàn yên tâm không lo lắng Hút mỡ mông có an toàn không? đó chính là phương pháp hút mỡ công nghệ cao sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng 3D kết hợp sóng siêu âm hội tụ với ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động trực tiếp đến các phân vùng cần giảm mỡ, phá hủy lớp mỡ thừa xơ cứng bên trong mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên đảm bảo an toàn.

>> Xem thêm: hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền

Trên đây, các chuyên gia đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Hút mỡ mông có an toàn không? có ảnh hưởng gì không? Chúc bạn hút mỡ mông thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook