Tư vấn giảm béo sau khi sinh

06:12:18 - 26/06/2014 - admin

Hiện tại tôi 29 tuổi, khi sinh tôi phải mổ đẻ, lại cho con bú nên 6 tháng rồi mà vòng bụng rất to và ngày càng tích nhiều mỡ. Xin chuyên mục tư vấn giảm béo giúp tôi.

Nữ giới khi béo bụng thường hay tích mỡ ở phần bụng dưới. Đây cũng là phần khó làm giảm béo nhất trên cơ thế.

Tư vấn giảm béo sau khi sinh

Tư vấn giảm béo sau khi sinh

Nếu chia vùng bụng thành ba số đo: trên, giữa và dưới, thì đa phần mọi người, nhất là nữ giới đều có vùng bụng giữa và dưới tích mỡ nhiều nhất, đặc biệt là với người đã qua sinh nở. Tình trạng này sẽ ngày càng nặng hơn sau khi bạn sinh con thứ 2 do cơ vùng bụng bị giãn nở khi mang thai mặc dù sau sinh có trở lại trạng thái bình thường nhưng vẫn có khuynh hướng dung nạp thêm mỡ.

Tư vấn giảm béo sau khi sinh

Tư vấn giảm béo sau khi sinh

Việc giảm mỡ bụng sau sinh  không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú của các bà mẹ. Vì cơ bản, quá trình giảm béo bụng chỉ làm tiêu hao phần mỡ dư thừa dưới da chứ không tác động tới nguồn năng lượng của cơ thể. Hơn nữa việc loại bỏ mỡ dư thừa càng sớm, càng mang lại hiệu quả cao và như ý.

Quá trình giảm cân có thể bắt đầu làm từ 4 đến 6 tháng sau sinh. Việc loại trừ các lớp mỡ ngay sau thời gian chúng mới hình thành sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều việc để tình trạng này kéo dài quá lâu do theo thời gian cellulite sẽ liên kết lại và chuyển hóa từ dạng lỏng sang cứng.

Theo các chuyên gia tư vấn về giảm cân, có những nguyên nhân sau khiến chị em thường bị to và xổ bụng giữa và bụng dưới:

– Các nguyên nhân chủ quan của cơ thể như có tử cung hay dạ dày ngả trước khiến bụng dưới có cảm giác phình to

– Do mỡ dư thừa khu trú tại đây sau khi sinh hoặc cơ thể tăng quá trọng lượng cho phép

– Do chị em có thói quen ngồi 1 chỗ quá nhiều, ít vận động

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook