Trước khi hút mỡ bụng không phẫu thuật cần lưu ý những gì?

07:20:14 - 07/07/2016 - admin

Những ngấn mỡ thừa ở vùng bụng, eo, hông, bắp đùi, bắp chân và cánh tay sẽ được loại bỏ bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn chị em cần lưu ý.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp hút mỡ

hut-mo-bung-khong-phau-thuat

Tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp hút mỡ

Hiện nay, đa phần các phương pháp hút mỡ không phẫu thuật đều sử dụng năng lượng của các loại bước sóng khác nhau để tác động trực tiếp vào vùng mỡ, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn mô mỡ thừa.

Trong đó có thể kể đến năng lượng của sóng siêu âm, Laser…. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả như mong đợi.

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín 

Trước tiên, bạn nên chọn đúng địa chỉ hút mỡ bụng không phẫu thuật đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Bởi, hiện nay có nhiều cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng, cung cấp những dịch vụ không đảm bảo an toàn cho khách hàng.

>> xem thêm: hút mỡ có đau không

Do vậy, bạn cần sáng suốt, lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt.

gioi-thieu-dong-a

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín

Dịch vụ hút mỡ không cần phẫu thuật đòi hỏi phải diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt, đã được kiểm định khắt khe từ trước. Bởi không giống các dịch vụ khác, hút mỡ được coi là 1 ca đại phẫu.

Chính vì vậy, mọi sai sót trong quy trình làm đẹp có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe và yếu tố thẩm mỹ của khách hàng.

>> xem thêm: hút mỡ mặt có nguy hiểm không

Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt

Bạn cần có sức khỏe tốt, đủ 18 tuổi trở lên. Người có vùng bụng, 2 eo tích tụ nhiều mỡ thừa, sau thời gian tập luyện không thuyên giảm.

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng không phẫu thuật bạn phải thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, khám tổng quát, siêu âm… cần thiết để kiểm tra tình hình sức khỏe có đủ khả năng tiến hành phẫu thuật hay không.

hut-mo-bung-khong-phau-thuat-2

Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt

– Làm theo các hướng dẫn của các bác sĩ chuyên môn và cần phải nói rõ sức khỏe hiện tại của bạn cho bác sĩ biết.

– Ngủ đủ giấc không thức khuya.

– Không sử dụng những chất kích thích (đang sử dụng một số loại thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước khi giảm mỡ.

>> xem thêm: hút mỡ bắp chân bắp tay hết khoảng bao nhiêu tiền

Với những thông tin tổng quát về những lưu ý khi hút mỡ bụng không phẫu thuật ở trên, mong rằng bạn đã biết được đâu là giải pháp hút mỡ hiệu quả nhất và đưa ra được lựa chọn cho bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook