Trong đám cưới cần trang trí phông cưới hỏi nào

04:26:00 - 11/04/2015 - admin

Trong mỗi đám cưới hỏi thì không thể thiếu đi được phông cưới vì đây là một phần quan trọng nhất trong mỗi đám cưới theo tục lệ truyền thống về cưới hỏi của cha ông các bạn đã để lại từ xa xưa.

Thời xa xưa khi nền kinh tế của các bạn còn đói kém thì các phong cưới hỏi không được đặc biệt chú ý trang trí các họa tiết đẹp mà chỉ là những phông cưới bằng vải, bằng bạt in và dán các chữa lên, dán đôi chim tình nhân câu là đã ok lắm rồi. thế nhưng ngày điều kiện thu nhập của mọi người đang công hiệu lên và nhu cầu trang trí tiệc cưới cũng càng ngày cải thiện cao. Vậy nên mà các phông cưới cũng yêu cầu tỉ mỉ hơn từ chất hiệu phông cưới, chất liệu trang trí phải thật đẹp, sang trọng và lộng lẫy.

Nhưng các cắp đôi chuẩn bị cưới lại không biết nên chọn phông cưới nào cho phù hợp với chi phí đám hỏi mà vẫn cam kết nhân tố sang trọng, lộng lẫy.

Mẫu phông cưới lụa

Mẫu phông cưới lụa cao cấp

Mẫu phông cưới lụa cao cấp

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến anh/chị mẫu phông lụa đám cưới1 mẫu phông cưới đang thịnh hành nhất trong các đám cưới hỏi hiện nay được rất nhiều khu sự kiện tiệc cưới tin dùng bởi sử dụng phông cưới lụa rất nhẹ, phổ biến màu sắc, nhiều mẫu mã thiết kết đẹp mắt.

Phông cưới lụa thường đi với các màu phối: Đỏ trắng, vàng trắng, hồng trắng, xanh trắng, tím trắng …. đồng thời phối hợp cùng với các mẫu hoa giấy cho phông cưới, đèn led, chữ xốp khiến cho 1 phông cưới cực kỳ lộng lẫy.

Ngoài mẫu phông cưới lụa ra thì hiện nay cũng có thêm mẫu phông cưới in bạt

Đây là mẫu phông cưới hiện đại này cũng rất đẹp với những gia đình không cần những mẫu phông cưới quá cầu kỳ tốn chi phí như phông cưới lụa.

Hình ảnh một mẫu phông cưới in bạt

Hình ảnh 1 mẫu phông cưới in bạt

Mẫu phông cưới in bạt được thiết kế trước trên máy vi tình ưng chuẩn photoshop nên cô dâu chú rể có khả năng làm mẫu cho riêng mình và mang đến các xưởng in phông cưới bạt là được. Với mẫu phông cưới in bạt này các bạn có khả năng tùy chỉnh kích cỡ sao cho hợp lý với phòng cưới. Điển hình phông cưới in bạt cũng có thể trang trí phông đám cưới thêm các hoa cưới trên bạt nữa để tạo thêm các nét đẹp tươi tắn hơn.

Qua đây là những lời khuyên nên chọn phông cưới của chúng tôi.Các bạn khi lựa chọn phông cưới nên tính đến chi phíyêu cầu thẩm mỹ của mình để chọn lựa phông cưới cho thích hợp.

Gợi ý xem thêm địa chỉ trang trí phông cưới có tiếng ở Việt Nam: Cưới hỏi trọn gói hoàng gia

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook