Triệt lông có vĩnh viễn không? – Chuyên gia giải đáp

14:56:07 - 26/02/2016 - admin

Vốn sinh ra là người có rất nhiều lông chân và lông tay, càng lớn em càng cảm thấy e ngại về vấn đề này. Em muốn đi triệt lông, xin hỏi triệt lông có vĩnh viễn không và triệt lông giá bao nhiêu? Xin cảm ơn.

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “triệt lông có vĩnh viễn không và triệt lông có đau rát không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Triệt lông có vĩnh viễn không?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ đã cho ra đời rất nhiều giải pháp triệt lông hiệu quả. Trong đó không thể không kể đến Diode Laser M3 – công nghệ triệt lông vĩnh viễn phiên bản 2016 hàng đầu Hoa Kỳ giúp bạn loại bỏ đến 99% trong liệu trình điều trị ngắn nhất.

triet long co vinh vien khong 1

Triệt lông có vĩnh viễn không?

Triệt lông có vĩnh viễn không? – Nhờ sự hoạt động của Diode Laser M3 kết hợp với công nghệ Motif Motion tạo nên thế hệ công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất thay thế các cách tẩy lông từ tự nhiên, giúp loại bỏ tận gốc nang lông sâu tận bên trong lớp trung bì của tế bào da, ngăn ngừa tuyệt đối tình trạng lông mọc trở lại.

>>> triệt lông nách

>>> tẩy ria mép

2. Triệt lông có đau rát không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng thành công giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 sử dụng hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp làm dịu mát tối đa bề mặt da trong suốt quá trình thực hiện, cộng thêm trước và sau khi thực hiện vùng da được bôi kem dưỡng ẩm giúp da không bị đau rát.

triet long co vinh vien khong 2

Triệt lông có vĩnh viễn không và triệt lông có đau rát không?

Công nghệ này đã được cục FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn cũng như chất lượng đạt được sau điều trị vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông tại đây.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “triệt lông có vĩnh viễn không và triệt lông có đau rát không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ triệt lông vĩnh viễn này bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook