Trả lời: Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

07:19:56 - 04/11/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn. Em muốn hỏi hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền. Sau khi thi đỗ đại học xong tư tưởng thoải mái em lên cân rất nhanh, em đã tập nhiều bài thể dục mà kết quả không như mong muốn. Xin chuyên mục giải đáp giúp em sớm ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bạn cũng như rất nhiều khách hàng khác cũng có thắc mắc tương tự, khi tâm lý thoải mái rất dễ bị tăng cân mà không thể kiểm soát được tình trạng cân nặng. Với tình trạng của bạn ở trên bạn có thể áp dụng hút mỡ toàn thân bằng công nghệ cao 3D Lipo Plus.

hut mo toan than bao nhieu tien 1

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Hiện nay, hút mỡ toàn thân công nghệ cao 3D Lipo Plus đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp bạn sở hữu dáng Thon Gọn, Gợi Cảm chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất với mức giá như bảng dưới đây:

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Hút mỡ vùng eo
20 – 25
Hút mỡ bụng (bụng Trên + Bụng dưới)
40 – 45
Hút mỡ bụng toàn thể (Bụng trên + Bụng dưới + Eo)
50 – 55
Hút mỡ vùng đùi
55 – 60
Hút mỡ bắp chân
30 – 35
Hút mỡ bắp tay
20 – 25
Hút mỡ cằm
20 – 25
Hút mỡ vai
20 – 25

Đố là bảng giá hút mỡ công nghệ cao tại Đông Á, hi vọng với bảng giá này bạn sẽ không còn thắc mắc gì về “Hút mỡ mông bao nhiêu tiền?” nữa.

Tuy nhiên trên thực tế thì giá hút mỡ tại các bệnh viện hay các thẩm mỹ viện sẽ luôn có sự chênh lệch nhau bởi nhiều yếu tố như:

– Phương pháp áp dụng: Có nhiều phương pháp hút mỡ đang được áp dụng, mỗi phương pháp sẽ có những ưu – nhược điểm riêng, điều này cũng là yếu tố quyết định đến chi phí hút mỡ.

hut mo toan than bao nhieu tien 2

Đến với Đông Á bạn sẽ không còn lo lắng Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Hút mỡ là một đại phẫu chính vì vậy cần đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó các bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao. Đây là yếu tố trọng yếu ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ toàn thân tại các địa chỉ khác nhau.

– Tùy vào tình trạng mỡ của khách hàng: Mức độ béo, mỡ thừa của khách hàng cũng là một trong các yếu tố quyết định đến mức chi phí cần bỏ ra.

>> xem thêm: giải pháp giam mo bung nhanh

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về thắc mắc của bạn về “Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?” sẽ giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn sớm lấy lại được thân hình thon thả!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook