Top 5 bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2014

04:31:03 - 10/02/2015 - admin

Có nhiều bài tập thể dục giúp giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả nhưng đây là 5 bài tập giảm mỡ bụng dễ thực hiện và có tác tác dụng tốt cho vùng bụng cũng như quá trình giảm cân hơn cả được nhiều chuyên gia fitness giảm cân áp dụng . 1.Động […]

Có nhiều bài tập thể dục giúp giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả nhưng đây là 5 bài tập giảm mỡ bụng dễ thực hiện và có tác tác dụng tốt cho vùng bụng cũng như quá trình giảm cân hơn cả được nhiều chuyên gia fitness giảm cân áp dụng .

1.Động tác nâng cao đùi

dong-tac-nang-cao-dui

Động tác nâng cao đùi giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách thực hiện như sau : Đứng thẳng người, đưa hai tay bạn ra phía trước mặt như hình để ngang với eo. Chạy tại chỗ, đầu gối nâng đủ cao sao cho chạm nhẹ vào tay. Sau khi cơ thể đã quen hơn với các bài tập thì bạn hãy nâng dần độ cao của tay để đầu gối nâng cao lên hết mức có thể. Mỗi lần tập chạm vào mỗi tay khoảng 15 lần rồi nghỉ, sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bạn.

2 . Đứng lên ngồi xuống

slide2-bweight-squat

Động tác đứng lên ngồi xuống

Tư thế chuẩn bị : Đứng thẳng , 2 chân dang rộng bằng vai sau đó từ từ hạ người xuống song song với mặt đất . Lưng thẳng mắt nhìn thẳng mông đẩy về phía sau . Rồi đứng lên và trở lại tư thế đứng ban đầu đồng thời giơ một chân lên khoảng 30s. Sau đó, bạn hạ chân xuống và lặp lại các động tác trên tương tự với chân còn lại. Thực hiện tập luyện giảm cân này với mỗi chân 15 lần.

Để nâng cao hiệu quả của bài tập bạn cũng có thể kết hợp tập với tạ tay (trọng lượng của tạ đối với nữ thường là tạ 1-2kg).

3.  Động tác leo núi

cac-dong-tac-tap-the-duc-giam-mo-bung-giup-ban-tro-nen-thon-gon-3

Động tác leo núi tác động vào bụng hiệu quả

Để thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng này  tư thể thực hiện giống với tư thế chống đẩy .Sau đó từ từ đưa đầu gối của bạn lên phía trước ngực rồi lại rút chân trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại tương tự động tác với chân bên kia. Lúc này đã quen động tác bạn nên di chuyển nhanh chóng như thể bạn đang leo dốc. Thực hiện động tác này 30 lần trong một lần tập nhé.

4.Đẩy mông

Người đừng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai và từ từ ngồi xổm cho đến khi phần đùi song song với mặt đất. Đẩy phần mông lên trên cao hết mức có thể. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3s rồi lặp lại động tác.Thực hiện động tác này mỗi lần tập 10 lần để có được một đôi chân thon và một vòng mông quyến rũ.

5.Ép ngang, ép dọc

bai-the-duc-cho-chan-thon

Bài thể dục ép ngang ép dọc cho chân thon

Đây là những động tác đã rất quen thuộc và cũng rất dễ để thực hiện. Khi ép dọc bạn cần đứng trong tư thế chân trước chân sau sao cho đầu gối chân sau thẳng, chùng đầu gối chân trước xuống cho đến khi bạn ngồi song song với mặt đất. Lặp lại tương tự đồi với chân bên kia. Đối với ép ngang thì hai chân để dang rộng hơn vai, thẳng đầu gối phải rồi chùng đầu gối trái, từ từ ngồi xuống cho đến khi cơ thể song song với mặt đất. Lặp lại tương tự đối với chân bên kia.

Ngoài ra nếu bạn là người không kiên trì theo đuổi được cách giảm mỡ bụng bằng các bài tập thể dục giảm mõ này hay bạn rất bận rộn thì có thể tham khảo thêm cách giảm mỡ bụng nhanh sau 7 ngày bằng công nghệ cao 3D Lipo . Đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất  hiện nay được các Sao và người mẫu ưa chuộng và áp dụng .

Tìm hiểu thêm bài viết được quan tâm nhiều :

>>> Cách giảm cân sau sinh cho bà mẹ 1 con  – Có thể bạn chưa biết

>>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà
 


Nguồn:
http://cachgiambeo.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook