Top 3 cách làm trẻ hóa da mặt cho phụ nữ sau 25 tuổi

09:37:46 - 06/05/2017 - admin

Sau 25 tuổi, ba bạn bắt đầu có những biểu hiện của lão hóa da. Biểu hiện này sẽ ngày càng nặng thêm nếu như không có các biện pháp can thiệp. Mách bạn 3 cách làm trẻ hóa da mặt ngay sau đây.

Cách 1: Cách làm trẻ hóa da mặt bằng tự nhiên

Với những nguyên liệu trong tự nhiên có sẵn, rẻ tiền bạn có thể giúp da được trẻ hóa da mỗi ngày. Bằng cách đắp các loại mặt nạ tự nhiên như mặt nạ nha đam, mặt nạ cà chua, dưa leo…sẽ giúp tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa các hiện tượng da khô, giúp da luôn sáng mịn.

Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn cần phải  kiên trì, thực hiện liên tục, thường xuyên mới mang lại hiệu quả.

Cách 2: Trẻ hóa da bằng kem chống lão hóa

cach-lam-tre-hao-da-mat

Cách làm trẻ hóa da mặt bằng kem chống lão hóa

Các loại kem chống lão hóa da có bán rất nhiều trên thị trường. Tuy có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau nhưng đều có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa hiện tượng da nhăn nheo dưới tác động của thời gian và tuổi tác.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách làm trẻ hóa da mặt này, các bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với da, độ tuổi, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh những rủi ro không đáng có.

Cách 3: Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Forever Young

Công nghệ Forever Young là cách làm trẻ hóa da mặt bằng công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Forever Young được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ hiệu quả và mức độ an toàn, được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

Hiện nay tại TMV Đông Á áp dụng các gói trẻ hóa da phù hợp với từng độ tuổi, mức độ lão hóa với chi phí rất phải chăng.

Công nghệ trẻ hóa da Forever Young 5 in 1: Forever Young 5 in 1 là gói trẻ hóa da bằng laser không phân tách, sử dụng kết hợp Laser firming, Yellow laser, Photo light, Soothing mask & Vitall cell...

-Công nghệ trẻ hóa da Forever Young 7 in 1: Forever Young Laser 7 in 1 là gói trẻ hóa tích hợp gói 5 in 1, bổ sung thêm HiFu 550 và Cryo Cell..để đặc trị các dấu hiệu lão hóa sau tuổi 35.

cach-lam-tre-hao-da-mat-1

Công nghệ trẻ hóa da Forever Young giúp trẻ hóa da hiệu quả

-Công nghệ trẻ hóa da Forever Young Advance: Forever Young Advance là gói trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ kết hợp Thermage 900, Laser Firming 450, Yellow laser – Advanced, Vitall Fill, Cryo Cell, Photo Light và Shoothing Mask giúp nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa hóa toàn diện khuôn mặt.

-Công nghệ trẻ hóa da Forever Young Lift: Forever Young Lift là cách làm trẻ hóa da  mặt dành cho đối tượng sau tuổi 55.

Phương pháp sử dụng kết hợp chỉ Bio Lift (một loại chỉ tự tiêu chuyên dụng trong y tế có khả năng tương thích nhanh chóng trên da mặt) kết hợp đồng bộ với các giải pháp bằng laser (Yellow laser – Advanced, Vitall Fill, Cryo Cell, Dermatox, Soothing Mask).

Trên đây là 3 cách làm trẻ hóa da mặt được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy vào độ tuổi, mức độ lão hóa mà bạn nên áp dụng cho phù hợp. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook