Top 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho bạn

14:52:36 - 05/06/2017 - admin

Những bài tập thể dục luôn là cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả. Hãy bỏ ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để lấy lại vòng eo thon như ý với 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay sau đây.

Bài 1: Bài tập vặn mình

Bài tập vặn mình sẽ giúp các cô nàng có vòng 2 quá khổ cải thiện được đáng kể số đo của mình. Đây là một trong những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất được các chị em hay sử dụng.

Cách tập:

Bạn chỉ cần nằm dang thẳng tay chân trên sàn nhà, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải.

Bạn thực hiện ít nhất động tác này khoảng 15 phút, sau một thời gian bạn sẽ thấy cơ bụng trở nên săn chắc hơn.

Bài tập 2: Bài tập cho vòng 2 thon gọn

bai_tap_giam_mo_bung-nhanh-nhat

Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này thường xuyên giúp bạn lấy lại vòng 2 thon gọn

Với việc vận động cơ bụng, giúp vòng 2 trở nên hoạt động nhiều, không những giảm lượng mỡ thừa đáng kể mà còn giúp cơ thể linh hoạt hơn.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Cuối cùng, trả người về vị trí thăng bằng.

Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Bài tập 3: Bài tập kết hợp bụng và chân

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa ra sàn, giữ hai tay song song với người. Sau đó, bạn hít vào, đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục như vậy. Chú ý để hai chân cách nhau một góc 45 độ.

Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho bạn.

Trên đây là 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất. Bạn có thể thực hiện trước khi bạn đi ngủ hoặc buổi sáng thức dậy. Tuy nhiên, muốn tăng hiệu quả giảm mỡ bụng, bạn nên kết hơp  những bài tập giảm mỡ bụng với một chế độ ăn uống lành mạnh.  Để giảm mỡ bụng nhanh nhất, áp dụng công nghệ 3D Lipo Plus tại TMV Đông Á là giải pháp giúp bạn lấy lại thân hình thon gọn như ý. Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng tại TMV Đông Á và được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook