Top 10 môn thể thao giúp giảm béo nhanh

17:19:03 - 20/04/2013 - admin

Bạn lo lắng về cân nặng của bản thân? Bạn không biết chọn môn thể thao nào phù hợp để giảm cân, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn top 10 môn thể thao giúp giảm cân nhanh và hiệu quả. 1.Step aerobics Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/ giờ. Đây là môn […]

Bạn lo lắng về cân nặng của bản thân? Bạn không biết chọn môn thể thao nào phù hợp để giảm cân, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn top 10 môn thể thao giúp giảm cân nhanh và hiệu quả.

1.Step aerobics
Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/ giờ. Đây là môn thể thao tác động lớn đến các vùng dễ tích mỡ như chân, mông, đùi sau. Chỉ cần 1 ngày tập 1 tiếng và liên tục trong 2 tuần, bạn sẽ thấy kết quả.

2.Bơi

Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/giờ

top-10-mon-the-thao-giup-giam-beo-nhanh

Top 10 môn thể thao giúp giảm béo nhanh

3.Racquetball
Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/giờ
Racquetball là môn thể thao khá tương đồng với tennis, squash, hoặc badminton. Điểm khác biệt là racquatball không có tấm lưới chắn giữa sân. Thường các sân chơi racquatball nằm trong nhà. Bạn phải dùng vợt đánh trúng trái banh cao su có độ nảy cao chạm đất và dội tường bật lại. Môn racquatball rất nhanh, đòi hỏi vận động cao, còn là một cách tập thể dục hiệu quả.

4.Tập máy Elliptical Burner
Lượng calo tiêu thụ: 600 cals/h
Tập máy Elliptical Burner giúp tăng sức bền của các bó cơ, đặc biệt là cơ bụng. Nó có dạng như bạn đang tập trượt tuyết vậy.

5. Đi bộ

Lượng calo tiêu thụ: 360 cals/h

top-10-mon-the-thao-giup-giam-beo-nhanh

Top 10 môn thể thao giúp giảm béo nhanh

6.Nhảy
Lượng calo tiêu thụ: 600-800 cal/h
Không chỉ giúp tiêu hao năng lượng, nhảy đã từ lâu được xem là 1 trong những phương pháp giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Hãy cố gắng duy trì mỗi lần tập nhảy ít nhất là 1 tiếng.

8. Tập thể dục theo băng/đĩa
Lượng calo tiêu thụ: 300-500 cals/h

9. Cưỡi ngựa
Lượng calo tiêu thụ: 200-600 cal/h
Môn này thực sự rất khó có cơ hội luyện tập. Nếu bạn may mắn thì cũng chỉ cần cố gắng 1 tuần tập 1 lần vào cuối tuần là được rồi đó.

10. Zumba
Lượng calo tiêu thụ: 500 cal/h
Zumba là môn nhảy cực kỳ tốt để giảm cân, NShape sẽ có bài kỹ hơn nói về bộ môn này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook