Tổng hợp những món ăn có thể giảm béo bụng

10:48:07 - 03/09/2013 - admin

Bạn đang thất vọng khi không thể giảm béo bụng ? Nó có thể là do thực phẩm bạn ăn đấy. Bài viết này sẽ chỉ cho những món ăn giảm béo bụng nhanh như chớp .

1 .Táo, các loại quả mọng, trái cây tươu có chứa pectin 

Hoa quả có chứa Pectin hạn chế lượng chất béo mà bạn có thể hấp thụ. Thêm táo, trái cây tươi và quả mọng , vào chế độ ăn uống của bạn và để giảm béo hiệu quả nhé.

Những món ăn giảm béo bụng 1

Những món ăn giảm béo bụng

2 . Đậu nành

Đậu nành chứa lecithin, đó là một chất hóa học sẽ bảo vệ các tế bào của bạn không tích lũy chất béo. Lecithin như một lá chắn, chất béo hình thành trên các tế bào của bạn . Nó cũng sẽ phá vỡ chất béo lắng đọng trong cơ thể của bạn . Ăn đậu nành ít nhất 3 lần một tuần và bạn sẽ  tăng cường khả năng giảm béo.

3 . Protein lắc

Đây là những thứ mà người tập thể hình chuyên nghiệp uống thường xuyên  vì chúng rất tốt cho cơ thể. Protein lắc giúp tăng cường trao đổi chất, tái xây dựng những hư hại của chế độ ăn trước đó, chống lại bệnh tiểu đường , và giúp cơ thể sử dụng nhiều chất béo thành năng lượng, giúp bạn giảm béo hiệu quả.

4 . Trái cây có múi

Cam , bưởi , quýt , chanh , và chanh chứa hàm lượng cao vitamin C ( còn được gọi là acid ascorbic ). Vitamin C có thể đốt cháy chất béo . Hãy thêm loại trái cây này vào chế độ ăn uống hàng ngày, để giảm béo và kiểm soát nồng độ cholesterol.

Những món ăn giảm béo bụng 2

Những món ăn giảm béo bụng

5 . Hải sản

Hải sản là một nguồn tuyệt vời của protein và nó cũng chứa tất cả các axit amin thiết yếu . Axit béo omega-3 có trong cá . Điều này là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn . Cá ngừ và cá hồi là sự lựa chọn tốt nhất trong thể loại này để giảm béo bng nhanh chóng.

6 . Dầu tỏi

Tỏi dầu hoặc nước ép tỏi có thể bảo vệ cho các tế bào, giúp giảm béo . Đây là một loại thực phẩm mà bạn không thể thiếu trong chế độ ăn uỗng của mình.

8 . Ngũ cốc nguyên hạt

Bột yến mạch là một trong những lựa chọn tốt để giúp bạn giảm béo bụng. Các loại ngũ cốc nguyên hạt , lúa mì , gạo nâu, lúa hoang , và ngô nguyên hạt là những thực phẩm khác trong thể loại này rất tuyệt vời để ăn.

Điều rất quan trọng cần lưu ý là bạn phải làm theo các bước trên ( ngủ , nước , tập thể dục và ăn uống đúng cách ) để giảm béo thành công. Bạn cần phải kết hợp chúng với các bước trên để có hiệu quả tốt nhất .

Thực phẩm giảm béo sẽ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng đúng cách, khai thác được giá trị giảm mỡ của chúng. Sẽ khó khăn cho bạn nếu không thực sự am hiểu và biết cách sử dụng đúng. Với công nghệ Tri Lipo, bạn không còn phải băn khoăn bất kỳ điều gì, tất cả các bước giảm mỡ đều có chuyên gia đồng hành, đảm bảo cho bạn kết quả giảm béo cuối cùng là triệt để, quy trình thực hiện an toàn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook