Tổng hợp những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà

13:56:52 - 02/08/2013 - admin

Những người muốn giảm béo bụng sẽ sẵn sàng nhịn đói, chi cho những thứ đắt tiền hoặc có chế độ ăn uống mới nhất hứa hẹn sẽ cung cấp cho họ một vòng eo hoàn hảo. Tuy nhiên, giảm béo vẫn phải dựa trên cơ sở tập thể dục. Sau đây là các bài thể dục giảm mỡ bụng .

Bài thể dục giảm mỡ bụng bằng cách đạp xe

Đây là cách tốt nhất đẻ bạn có thể giảm béo bụng. Sau đây là cách để thực hiện bài tập này

Bài tập thể dục giảm béo bụng 1

Bài tập thể dục giảm béo bụng

Bước 1 cách giảm béo ở nhà với xe đạp: nằm ngửa hai tay đưa ra sau gáy nâng đầu gối đến  ngực đồng thời  nâng vai khỏi sàn.

Bước 2 giảm béo ở nhà với xe đạp :

Từ từ duỗi thẳng chân phải đồng thời đưa khuỷu tay phải của bạn đến đầu gối trái. Đổi bên và tiếp tục thực hiện với 12 đến 16 lần như thế.

Bài thể dục giảm mỡ bụng với ghế

– Bài tập thường thấy trong phòng tập thể dục hoặc câu lạc bộ sức khỏe. Để thực hiện bài tập này thì bạn cần làm như sau:

Bước 1 bài tập giảm béo bụng tại nhà

: Đứng trên ghế chổng lưng vào ghế và tay nắm giữ.

Bước 2  1 bài tập giảm mỡ bụng tại nhà

: Nhấn lưng vào ghế hạ thấp cơ thể sau đó nâng cao đầu gối đến ngực sau đó trở về vị trí cũ và lặp lại 12 đến 16 lần.

Bài thể dục giảm mỡ bụng với bóng:

Đối với bài tập này, quả bóng là dụng cụ cần thiết

Bước 1  bài tập giảm mỡ bụng tại nhà:

nằm trên bóng bằng lưng của bạn  và đặt tay phía sau đầu.

Bước 2  bài tập giảm béo tại nhà 

: uốn cong người, làm sao để các cơ bụng cùng khung xương sườn ở phía hông chuyển động. Sau đó giữ bóng và trở lại vị trí cũ. Lặp lại với 12 đến 16 lần.

Bài thể dục giảm mỡ bụng với chân không

Để làm điều này, nằm trên sàn nhà với hai chân thẳng lên, và đặt tay dưới đầu để hỗ trợ. Đồng thời nâng vai khỏi sàn và giữ cho đôi chân ở nguyên vị trí. Lặp lại với 12 đến 16 lần.

Bài tập thể dục giảm béo bụng 2

Bài tập thể dục giảm béo bụng

Bài thể dục giảm mỡ bụng tay dài

nằm trên sàn nhà hoặc một tấm thảm sau đó mở rộng cánh tay thẳng phía sau, giữ cho chúng siết chặt và bên cạnh tai. Đồng thời nâng vai khỏi sàn một cách cẩn thận để giữ cánh tay thẳng. Lặp lại với 12 đến 16 lần.

Chiến lược tốt nhất để gim béo là có một chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với tập thể dục ít nhất một giờ mỗi ngày. Mặc dù không có cách chắc chắn để đối phó với béo bụng nhưng một phần nào đấy nó cũng giúp bạn hoàn thành giấc mơ giảm béo. Nếu các bài tập trên không phù hợp với bạn, tham gia một lớp bơi lội hoặc đi xe đạp cũng rất hiệu quả trong việc đốt cháy chất béo và cơ bắp săn chắc da.

Ngoài ra, dùng công nghệ giảm béo cũng là ý hay để giảm mỡ ngay tức thì. Ưu điểm của việc sử dụng công nghệ thay thế các phương pháp khác là cho hiệu quả nhanh chóng mà vẫn không gây tổn hại gì cho sức khỏe. Và chỉ có một số ít công nghệ đảm bảo được điều này. Theo đánh giá của các chuyên gia, thì Tri Lipo chính là một trong những công nghệ có thể làm được điều đó.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook