Tổng hợp một số bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà

11:11:14 - 29/01/2015 - admin

Với nhiều chị em, phần bụng dưới là vấn đề cần quan tâm khi mà mỡ thừa tích ở vùng này ngày càng dày lên. Một số bài tập giảm mỡ bụng dưới đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà sẽ là giải pháp hữu ích để xua tan nỗi bận tâm này.

Leo núi chéo chân – bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng dưới này, trước tiên bạn sẽ đặt người trong tư thế chống đẩy cao, 2 tay chống thẳng, vuông góc với mặt sàn, 2 chân duỗi thẳng, mũi chân làm trụ. Trong tư thế đó, co chân trái lên, hướng về phía khuỷu của tay phải rồi quay về vị trí cũ.

Leo núi chéo chân - bài tập mỡ bụng dưới hiệu quả

Leo núi chéo chân – bài tập mỡ bụng dưới hiệu quả

Đổi chân và lặp lại tương tự, co chân phải lên và hướng về khuỷu của tay trái. Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng dưới này trong 2 phút cho mỗi lần thực hiện là được.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới chống khuỷu tay

Trước tiên bạn sẽ nằm sấp xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, lấy mũi chân làm trụ, chống đều 2 khuỷu tay.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả dành cho bạn mỗi ngày

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả dành cho bạn mỗi ngày

Tiếp đến bạn nghiêng người sang bên trái sao cho khuỷu tay trái lúc này chống xuống mặt sàn, tay phải duỗi thẳng áp sát đùi, người vẫn được giữ thẳng. Giữ yên tư thế đó. Hít sâu thở đều trong vài giây rồi quay về vị trí cũ, đổi bên và lặp lại tương tự. Thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng này từ 10-15 lần mỗi bên.

Bài tập đẩy hông giúp giảm mỡ bụng dưới

Với bài tập giảm mỡ bụng dưới này, bạn nằm ngửa, hai tay dang ngang, lòng bàn tay ngửa, hai chân co, hóp chặt bụng và đẩy hông lên cao.

Bài tập đẩy hông giảm mỡ bụng dưới

Bài tập đẩy hông giảm mỡ bụng dưới

Sau đó thực hiện động tác nâng đầu gối lên cao tạo thành một góc 90 độ sau đó hạ xuống, đổi bên và làm tương tự. Thực hiện 10-15 lần cho bài tập giảm mỡ bụng dưới này để mỡ ở vùng này được đốt cháy hiệu quả hơn.

Bài tập giữ thăng bằng

Đứng với một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, mở rộng cánh tay về phía sau thân. Sau đó bạn dần đứng thẳng, nâng cao chân trái và giữ ngực thấp hơn cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay mở rộng về phía trước.

Bài tập giữ thăng bằng

Bài tập giữ thăng bằng

Đổi chỗ vị trí chân và tay sau đó lặp lại để tạo thành một bài tập giảm mỡ bụng dưới hoàn chỉnh có tác dụng cả lên vùng mông, chân, vai, lưng.

Tin tức cùng chủ đề :

==> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

==> Làm sao để giảm mỡ bụng

 


Nguồn:
http://cachgiambeo.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook