Tổng hợp các cách đốt mỡ bụng cho nam hiệu quả nhanh tại nhà

09:16:21 - 24/05/2018 - admin

Tham khảo các cách đốt mỡ bụng cho nam ở dưới đây để có thể cải thiện được cân nặng cũng như sở hữu được thân hình mà các anh em mong muốn. Với những bài tập đơn giản ngay tại nhà nhưng nó lại đem tới hiệu quả cực kỳ bất ngờ chúng ta […]

Tham khảo các cách đốt mỡ bụng cho nam ở dưới đây để có thể cải thiện được cân nặng cũng như sở hữu được thân hình mà các anh em mong muốn. Với những bài tập đơn giản ngay tại nhà nhưng nó lại đem tới hiệu quả cực kỳ bất ngờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cách đốt mỡ bụng cho nam nào hiệu quả nhé.

Tổng hợp các cách đốt mỡ bụng cho nam hiệu quả ngay tại nhà

  • Động tác gập bụng

Nếu được hỏi bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả nhất là phương pháp nào thì động tác đầu tiên phải nói đến đó chính là gập bụng.

Động tác này tác động trực tiếp đến phần cơ bụng của bạn nên giúp cho bạn nhanh chóng đốt cháy mỡ bụng và hình thành cơ cực kỳ nhanh chóng.

Cách thực hiện phương pháp này như sau:

Động tác 1: bạn nằm ngửa lên thảm đồng thời đặt 2 đầu gối gập 90 độ và đặt sao cho đôi bàn chân của bạn trụ chắc chắn ở trên sàn và lấy 2 tay đặt ở phía sau hoặc là ngang hông.

Động tác 2: Tiếp theo bạn căng phần cơ bụng rồi nhấc phần vai ra khỏi thảm và gập ngực về phía đầu gối đồng thời lưng dưới vẫn giữ nguyên tư thế đó.

Bạn để nguyên tư thế đó rồi dừng lại 1 lúc sau đó lại tiếp tục thực hiện bài tập gập bụng thêm 2 – 3 lần nữa rồi dừng lại.

cach dot mo bung cho nam

Gập bụng là 1 trong những cách đốt mỡ bụng cho nam cực hiệu quả

  • Cách đốt mỡ bụng cho nam bằng phương pháp đu xà đơn

Phương pháp đu xà đơn được rất nhiều anh em lựa chọn khi có nhu cầu giảm mỡ bụng nói riêng và giảm cân toàn thân nói chúng. Động tác này không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn giúp cải thiện vùng bụng 1 cách hiệu quả và an toàn.

Phương pháp thực hiện động tác đu xà

Động tác 1: bạn tiến hành đu người lên khung xà

Động tác 2: bạn co gối lên càng cao và càng gần ngực lại càng tốt, đồng thời chụm chân lại và giữ nguyên tư thế trong 1s.

Động tác 3: bạn từ từ hạ người xuống và lặp lại động tác đó thêm 1 lần nữa.

cach dot mo bung cho nam

Đu xà là cách đốt mỡ bụng cho nam cực hiệu quả

  • Bài tập Plank

Bài tập Plank chắc không còn quá xa lạ gì đối với những người thường xuyên đi tập gym, động tác Plank là động tác cực kỳ hiệu quả cho vùng bụng nếu muốn đốt cháy mỡ thừa vùng bụng  thì đây là 1 trong những các bài tập giảm mỡ bụng cho nam mà bạn không thể bỏ qua.

Động tác 1: bạn giữ đầu thẳng, hướng về phía trước đồng thời 2 tay chống xuống sàn để tạo thành 1 góc 90 độ.

Động tác 2: lưng và chân của bạn phải tạo được với nhau thành 1 đường thẳng

Động tác 3: Cùng với đó là bàn chân phải giữ ở góc 90 độ so với mặt sàn rồi bạn nâng người lên.

Đối với những người mới bắt đầu tập thì sẽ thực hiện từ 1 phút rồi nghỉ rồi lại thực hiện tiếp động tác đó sau đó tăng dần theo thời gian.

cach dot mo bung cho nam

Động tác giảm mỡ bụng Plank

Còn nếu như mà bạn không muốn mất quá nhiều thời gian thì có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao hiệu quả hiện nay để có thể vừa nhanh chóng cải thiện được cân nặng lại có vòng bụng 6 múi mà vẫn đảm bảo được sức khoẻ.

Hy vọng thông qua bài viết này thì các anh em đã tìm được cho mình cách đốt mỡ bụng cho nam an toàn và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook