Tình trạng béo bụng ở nữ giới

08:47:59 - 15/03/2013 - admin

Ở nữ giới rất hay gặp hiện tượng béo bụng, tình trạng béo bụng vừa gây mất thẩm mỹ vừa gây ra những tác hại không tốt cho sức khỏe.   Chị em dễ bị tăng cân vào các thời kỳ thanh xuân, thời kỳ cho con bú, thời kỳ mang thai và thời kỳ […]

Ở nữ giới rất hay gặp hiện tượng béo bụng, tình trạng béo bụng vừa gây mất thẩm mỹ vừa gây ra những tác hại không tốt cho sức khỏe.

 

Chị em dễ bị tăng cân vào các thời kỳ thanh xuân, thời kỳ cho con bú, thời kỳ mang thai và thời kỳ mãn kinh dễ béo bụng nhất

beo-bung-o-nu-gioi-co-the-nguy-hiem

Béo bụng ở nữ giới có thể gây nguy hiểm cho bạn

Thời điểm mà chị em dễ bị thừa cân, béo phì

Theo nghiên cứu khảo sát, những thời điểm mà chị em dễ béo nhất là thời kỳ thanh xuân, thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú, và thời kỳ mãn kinh dế dẫn đến béo bụng để tránh tình trạng nay bạn hãy áp dụng những thời kỳ dưới đây để giảm béo bụng.

Nếu bạn không có một chế độ ăn uống hợp lý thì tình trạng này sẽ còn kéo dài và bạn sẽ không tránh khỏi được tình trạng béo bụng.

Và số đo vòng eo của nữ giới là 89 cm. Vượt qua số đo này, bạn sẽ đối mặt với nhiều rắc rối.

tinh-trang-beo-bung-o-phu-nu-gay-nguy-hiem

Tình trạng béo bụng ở phụ nữ có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe cho bạn

Dễ đột tử

Trong quá trình tiến hành nghiên cứu, đã có hơn 14.700 người tử vong do mắc các chứng bệnh liên quan đến bụng bự. Đặc biệt, nam giới có vòng eo trên 100 cm và nữ giới trên 89 cm có nguy cơ đoản thọ tăng gấp đôi so với những người có vòng eo dưới 86 cm (với nam giới) và 71 cm với nữ giới.

Cũng theo nghiên cứu trên, việc tăng thêm 5 cm vòng eo sẽ kéo theo nguy cơ tử vong tăng 17% với nam giới và 13% với nữ giới.

Chính vì vậy mà bạn nên tìm đến với các trung tâm thẩm mỹ hay bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn để hiểu rõ hơn về cách giảm cân an toàn hiệu quả và kết quả mang lại là nhanh nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook