Tìm hiểu thêu tán bột lông mày là gì?

16:27:23 - 08/06/2016 - admin

Thêu tán bột lông mày hiện đang là xu thế HOT của hè năm 2016. Vậy đây là công nghệ làm đẹp như thế nào và được áp dụng thành công ở đâu? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thêu tán bột lông mày Hàn Quốc là như thế nào?

 Ngoài công nghệ phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc thì thêu tán bột lông mày cũng là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Thêu tán bột lông mày là kỹ thuật cải tiến từ phun lông mày tán sợi để giúp tạo đường lông mày đẹp, phù hợp với từng gương mặt.

Trong thêu tán bột lông mày áp dụng đầu kim loại nhỏ từ 0, 2 – 0,3 mm nên chỉ tác động lên bề mặt da và loại mực tương tự như mực xăm, mịn lì như bột, khi phủ lên đường chân mày sẽ tạo cho bạn cảm giác như sử dụng chì hoặc sáp kẻ.

theu tan bot long may 1

Thêu tán bột lông mày Hàn Quốc là như thế nào?

Đặc biệt an toàn, mực tán bột được điều chế từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo gây kích ứng cho da và được hiệp hội FDA Mỹ công nhận là mài bền đẹp và giữ được màu theo thời gian, giúp bạn tạo dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt.

Công nghệ thêu tán bột lông mày áp dụng cho những người lông mày mờ, xấu, hay cho những người có lông mày ngắn, thưa không theo hàng lối và những trường hợp đã làm lông mày nhưng bị hỏng.

Sau khi thực hiện phun thêu tán bột lông mày bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp tự nhiên, chân mày đều màu và kết quả của phun xăm tán bột Hàn Quốc  ổn định từ 2 – 4 năm, cộng với thời gian thực hiện nhanh, chỉ 30 phút giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

2. Thêu tán bột lông mày ở đâu tốt?

theu tan bot long may 2

TMV Đông Á địa chỉ thêu tán bột lông mày tốt nhất hiện nay

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày 1 tăng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ phun thêu lông mày tán bột, bởi vậy, để lựa chọn được địa chỉ thêu chân mày ở đâu đẹp, bảo đảm không phải là chuyện đơn giản, dễ dàng bạn cần lưu ý:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thêu tán bột lông mày uy tín:

– Công nghệ thêu tán bột lông mày phải là công nghệ phun thêu mới nhất Hàn Quốc để đảm bảo đầu kim phun siêu nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

– Địa chỉ có đội ngũ chuyên viên phun xăm phải có tay nghề và được cập nhập các xu hướng thẩm mỹ tốt nhất để mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

– Bột tán lông mày phải đảm bảo là loại bột có xuất xứ từ tự nhiên, độ bám, độ bền màu cao để không gây ra các hiện tượng kích ứng, viêm nhiễm.

– Địa chỉ sử dụng dụng cụ thêu tán bột lông mày phải được sử dụng riêng biệt cho mỗi khách hàng để tránh các bệnh lây nhiễm do sử dụng chung bộ dụng cụ phun thêu.

Một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí ấy đó chính là thẩm mỹ viện Đông Á – hãy đến và trải nghiệm từng dịch vụ làm đẹp tại đây bạn nhé.

Xem thêm: Phun thêu lông mày có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook