Tìm hiểu công nghệ hút mỡ Body Laser

08:48:19 - 26/05/2014 - admin

Câu hỏi: Xin các chuyên gia tư vấn giúp em là hút mỡ Body Laser có để lại biến chứng gì không ạ? Có đau và triệt để không ạ? (Hoa – Việt Trì) >> cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất >> giảm béo bụng nhanh nhất   Trả lời: Chào bạn Hoa! Cảm […]

Câu hỏi: Xin các chuyên gia tư vấn giúp em là hút mỡ Body Laser có để lại biến chứng gì không ạ? Có đau và triệt để không ạ? (Hoa – Việt Trì)

>> cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

>> giảm béo bụng nhanh nhất

 

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm tới chuyên mục tư vấn của chuyên mục tư vấn giam beo cap toc. Xin thưa là cách giảm béo bụng như vậy hoàn toàn không đau cũng như không để lại bất kỳ biến chứng nào hết. Trước khi tiến hành khách hàng sẽ được gây mê để loại bỏ mỡ thừa. Công nghệ hút mỡ Body Laser hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Cách giảm béo nhanh nhất Body Laser tập trung hóa lỏng mô mỡ thừa. Các thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ nhẹ nhàng đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Cuối cùng bước sóng 1064nm sẽ tiến hành sắp xếp lại collagen giúp vùng da điều trị săn chắc, mịn màng. Bởi vậy, kết thúc liệu trình, bạn không chỉ được hút mỡ bụng an toàn , mà còn có làn da giàu sức sống. Đây là công nghệ hút mỡ thông minh được các chuyên gia Y Tế đầu ngành đánh giá mang lại hiệu quả an toàn nhất trong lĩnh vực hút mỡ.

Thực đơn giảm cân sẽ không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn, Body Laser mới là giải pháp an toàn. Tham khảo tại địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook