Tìm hiểu cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay – CN 3D Lipo

07:47:51 - 25/11/2014 - admin

Phần mỡ dư thừa tích ở bụng khiến cho vòng eo của chị em trở nên quá khổ và mất thẩm mỹ. Xua tan đi những nỗi lo ngại ấy, công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay – 3D Lipo sẽ là giải pháp cho vấn đề này của chị em.

Phần mỡ dư thừa tích ở bụng khiến cho vòng eo của chị em trở nên quá khổ và mất thẩm mỹ. Xua tan đi những nỗi lo ngại ấy, công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay – 3D Lipo sẽ là giải pháp cho vấn đề này của chị em.

3D Lipo là gì?

3D Lipo là cách giảm mỡ bụng nhanh khi tích hợp được nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng một hệ thống bao gồm: Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị, sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều và thiết bị đầu hút chân không giúp bạn hoàn toàn lợi được phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Cần tìm cách giảm mỡ bụng nhanh nhất và an toàn

Cần tìm cách giảm mỡ bụng nhanh nhất và an toàn

Cơ chế hoạt động của cách giảm mỡ bụng nhanh nhất – 3D Lipo

Với cách giảm mỡ bụng nhanh nhất này, các kỹ thuật hiện đại được ứng dụng một cách linh hoạt và hiệu quả nhất trong quá trình tiến hành phẫu thuật:

– Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng xác định chính xác lượng mỡ thừa ở vùng bụng cũng như các phân vùng khác như bắp tay, bắp chân, đùi,…và tự động khoanh vùng điều trị

– Năng lượng sóng siêu âm hội tụ được sử dụng ở công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất này sẽ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất

– Hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ làm da căng mịn và săn chắc, chính vì vậy mà bạn không lo làn da sau  điều trị bị tổn thương hay sần, chảy sệ,…

– Thiết bị đầu hút chân không sẽ tạo ra áp lực chân không đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra bên ngoài cơ thể giúp giảm mỡ bụng triệt để, vĩnh viễn.

Hiệu quả vượt trội từ cách giảm mỡ bụng nhanh nhất - 3D Lipo

Hiệu quả vượt trội từ cách giảm mỡ bụng nhanh nhất – 3D Lipo

Kết quả sau khi tiến hành cách giảm mỡ bụng nhanh nhất – 3D Lipo

– Mỡ bụng được giảm một cách hiệu quả, nhanh chóng

– Tạo dáng cơ thể hoàn hảo, vòng eo săn chắc

– Cách giảm mỡ bụng hiệu quả, không xâm lấn, khoong đau, không để lại sẹo

3D Lipo là công nghệ đột phá và cũng là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay. Nhờ đó chị em không cần phải mất nhiều thời gian, công sức cũng mà vẫn có được vóc dáng như ý muốn.

Xem thêm bài viết :

>>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>>> Cách giảm mỡ mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook