Ăn thực phẩm protein đúng cách để giảm béo bụng

14:25:14 - 10/01/2015 - admin

Những nghiên cứu chỉ ra rằng quá trình tiêu hóa protein tiêu tốn calo nhiều hơn cacbon-hydrat đến 30%. Chính vì vậy chế độ ăn giàu thực phẩm protein chính là cách giảm béo bụng nhanh nhất.

Cách giảm béo bụng hiệu quả với thực phẩm protein

– Ăn thật no vào bữa tối hôm trước. Bạn có thể làm thêm thức ăn cho ngày hôm sau, vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian lại vừa có một bữa ăn giàu chất đạm.Phu

– Hãy thử ăn thịt, thịt gia cầm và cá vào bữa sáng. Ai nói rằng bạn phải ăn “đồ ăn sáng” (thường là những món ăn nhẹ) vào bữa sáng?  Ai là người quyết định bữa sáng bạn cần phải ăn gì? Đó là chính bạn!

 

Ăn thực phẩm protein đúng cách để giảm béo bụng

Bép bụng luôn khiến bạn đau đầu

 

– Hãy mang theo trứng luộc cho bữa ăn trưa tại cơ quan, hoặc bạn cũng có thể làm món trứng rán để ăn cùng món salat (rau sống các loại) vào bữa trưa.

– Ăn thêm thịt gà, thịt bò hoặc cá hồi kết hợp với rau xanh vào bữa trưa.

– Khi bạn không ăn đủ chất đạm, hãy bổ sung bằng những cách khác. Cách tốt nhất là bổ sung bằng bột hoặc các loại thực phẩm giàu protein khác. Nhưng bạn phải nhớ rằng, thực đơn mà bạn lựa chọn phải là một thực đơn giảm cân khoa học, đảm bảo rằng các loại thực phẩm bạn ăn cần phải có nguồn gốc rõ ràng và được sử dụng hợp lý, điều độ.

 

– Có thể ăn thêm bột yến mạch hoặc Ngũ cốc, có thể thêm vào vài món tráng miệng theo nhu cầu của bạn cũng là một cách giảm béo bụng nhanh nhất

– Thực hiện một chế độ ăn uống giàu protein đã được xem xét kỹ lưỡng.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook