Thực phẩm giúp giảm mỡ nhanh cho dân văn phòng

02:42:13 - 12/11/2015 - admin

Tình trạng chung ở dân văn phòng là thừa cân, ngấn mỡ. Do đặc tính công việc ngồi nhiều, ít vận động nên lượng mỡ thừa không có cơ hội được đốt cháy. Ngoài việc thực hiện các bài tập giảm mỡ thừa thì hãy làm theo một vài mẹo nhỏ dưới đây cũng giúp […]

Tình trạng chung ở dân văn phòng là thừa cân, ngấn mỡ. Do đặc tính công việc ngồi nhiều, ít vận động nên lượng mỡ thừa không có cơ hội được đốt cháy. Ngoài việc thực hiện các bài tập giảm mỡ thừa thì hãy làm theo một vài mẹo nhỏ dưới đây cũng giúp bạn giảm mỡ nhanh kích thước vòng hai nhanh chóng.

>> Xem thêm: giảm mỡ bụng cho nam

1. Tăng cường vitamin C

giam-mo-nhanh

Tăng cường vitamin C giúp giảm mỡ nhanh

Khi căng thẳng tột độ, cơ thể sẽ bí mật sản sinh ra nhiều cortisol hơn. Trong khi đó, vitamin C lại có tác dụng cân bằng cortisol nhanh chóng. Hơn nữa, vitamin C rất cần thiết trong việc tạo ra carnitin, một khoáng chất hữu hiệu giúp chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu đốt cháy mỡ thừa của bạn.

Nếu bạn phải chịu đựng áp lực công việc nặng nề, hãy tăng cường vitamin C để ngăn ngừa các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Vitamin này có nhiều trong cam và có một điều ít ai biết đó là ớt chuông, cải xoăn và kiwi còn chứa nhiều vitamin C hơn.

2. Thở chậm rãi

Đây là một phương pháp rất đơn giản ai cũng có thể áp dụng ngay cả khi đang làm việc. Hầu hết mọi người có xu hướng nín thở hoăc thở nông, gấp gáp khi công việc dồn dập. Thế nên, bất cứ khi nào bạn thấy căng thẳng, hãy để ý điều hòa nhịp thở của mình. Tập trung thở chậm khiến cơ bụng được thư giãn, vận động, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với việc giảm mỡ bụng cho bạn.

3. Ăn chất béo có ích

giam-mo-nhanh

Ăn chất béo có ích giúp giảm mỡ nhanh

Khoa học đã chứng minh đường mới là thủ phạm gây ra mỡ thừa, không phải chất béo. Điều quan trọng là bạn cần bổ sung các chất béo có lợi như omega 3 trong cá hồi, bơ và quả óc chó sẽ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ giúp khiến cơ thể tràn đầy năng lượng. Những thực đơn giảm cân giúp bạn giảm mỡ nhanh mà vẫn đủ chất dinh dưỡng cần thiết để làm việc và phát triển

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook