Thực phẩm giảm béo cho bữa ăn phụ

04:24:57 - 03/03/2015 - admin

Trong chế độ ăn kiêng giảm béo thì những bữa ăn phụ là rất quan trọng bởi nó giúp bạn không còn cảm thấy đói nữa.Nhiều bạn hiểu lầm về bữa ăn phụ và bỏ qua nó hoặc cũng ăn nhưng lại sử dụng sai thực phẩm.Vậy Ăn gì trong bữa phụ để chế độ ăn kiêng vẫn công hiệu là một câu hỏi lớn này đã tìm được lời giải.

Trong chế độ ăn kiêng giảm béo thì những bữa ăn phụ là rất quan trọng bởi nó giúp bạn không còn cảm thấy đói nữa.Nhiều bạn hiểu lầm về bữa ăn phụ và bỏ qua nó hoặc cũng ăn nhưng lại sử dụng sai thực phẩm.Vậy Ăn gì trong bữa phụ để chế độ ăn kiêng vẫn công hiệu là một câu hỏi lớn này đã tìm được lời giải.

>>Mách bạn cach giam mo bung nhanh nhat

Khoai tây có tác dụng giảm béo hiệu quả

Khoai tây giúp bạn giảm béo hiệu quả.

Khoai tây

Đừng nghĩ khoai tây là béo. Bạn có thể dùng khoai tây thái thành lát mỏng nhúng một ít dầu đậu tương , rắc thêm một nhúm lá rau thơm hoặc rau mùi thái vụn ở hai mặt lát khoai và đem bỏ lò nướng( hoặc rán ). Bằng cách này , chỉ 12 phút là bạn có thể ăn được liền. Với 2 củ khoai tây làm kiểu này , bạn có thể tu bổ tới 250 calo/ngày , đủ cho 2 bữa ăn nhẹ trong ngày rồi.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu làm thế nào để giảm béo bụng

Rau

 

Giam-beo-bung-bang-rau-cu-qua

Các loại rau là thực sự cần thiết.

Loại thực phẩm này là sự tuyển trạch tối ưu cho các nàng ăn kiêng. Chẳng những nhiều chất xơ , mà rau còn làm mát cơ thể , song song chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn các loại rau có màu xanh nhạt , nó cũng có tác dụng chống bệnh hoạn và tăng cường trí nhớ cực tốt.  Để mang rau vào bữa ăn , bạn chỉ cần  vận dụng công thức sau: 1 bát xà lách , ½ củ cà rốt thái hạt lựu. 1 quả cà chua , 1 lát phomat ít béo. Tất thảy trộn đều , thêm một ít dầu đậu tương , giấm và nước cốt chanh là có thể dùng được rồi.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook