Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

04:42:12 - 03/09/2014 - admin

Dưới đây là thực đơn giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần mà chúng tôi muốn san sẻ với các bạn. Thực đơn giúp thanh trừ một số chất độc trong cơ thể và làm tiêu mỡ nhanh , tuy nhiên nếu bạn áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng này thì bạn sẽ cảm thấy cấm cảu trong một vài ngày đầu , sau vài ngày bạn sẽ quen với cách ăn giảm mỡ bụng này thôi.

Dưới đây là thực đơn giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần mà chúng tôi muốn san sẻ với các bạn. Thực đơn giúp thanh trừ một số chất độc trong cơ thể và làm tiêu mỡ nhanh , tuy nhiên nếu bạn áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng này thì bạn sẽ cảm thấy cấm cảu trong một vài ngày đầu , sau vài ngày bạn sẽ quen với cách ăn giảm mỡ bụng này thôi. Chính vì thế , bạn hãy bền chí và gắng gỏl theo đuổi giảm mỡ bụng nhanh chóng này nhé

 

Giảm béo bằng Body Laser hiệu quả nhanh chóng

Chuẩn bị

Rau xanh: chọn loại rau bạn thích ăn chừng 2 kg , có thể chọn nhiều loại ( rau muống , rau cải , bắp cải , cải bó xôi , tần ô , bí xanh , mướp , su hào , su su , cà rốt… ).

Muốn ăn chua thì mua thêm cà chua.

Thực hiện

Rửa rau thật sạch bằng cách nhặt bỏ lá già , lá úa rồi cho vào một thau nước lớn rửa nương nhẹ tránh dập rau. Rửa Hai ba lần dưới vòi nước rồi ngâm nước ngập rau , chừng 30 phút rửa lại một lần. Mục tiêu là để các chất độc mà chúng tôi không nhìn thấy hòa tan trong nước và hết dần.

Xắt các loại rau thành những đoạn nhỏ rồi đổ nước xăm xắp vào , đun lửa lớn trong vòng 10 phút , sau đó để Lửa nhỏ cho đến khi rau mềm.

Nêm muối , mì chính cho vừa ăn , nếu bạn quen ăn cay thì bỏ ớt vào.

Món súp này có thể ăn bất luận khi nào đói và bất luận khi nào bạn muốn , kể cả buổi tối vì món súp này làm đầy dạ dày , mất cảm giác đói nhưng cung cấp năng lượng Không quan hệ kể.

Ccó thể thay súp bằng trái cây?

Với nhiều cách chế biến khác nhau , bạn có thể làm phong phú bữa ăn cho mình. Nếu muốn làm đầy dạ dày bằng trái cây , bạn có thể sử dụng các loại sau: bưởi , táo , dưa leo , mận , sơri , cà chua chín , cà rốt , khổ qua.

Những loại trái cây này có thể ăn thoải mái vào bất luận khi nào bạn muốn. Vô cùng tránh những trái cây ngọt vì đường hoa quả khi vào cơ thể sẽ tạo thành glucose , bước tiếp theo là tạo thành mỡ.

Nước uống?

phuong phap giam mo bung – Trà xanh , nước lọc , bạn uống bao nhiêu cũng được , không hạn chế số lượng. Buổi tối nếu đói , bạn có thể uống một ly nước lọc , cảm giác đói sẽ mất nhanh. Nhiều người lo sợ uống nhiều nước sẽ làm bụng to ra. Thực tế không phải thế. Nước rất cần cho cơ thể , không nên nhịn uống với hy vọng sẽ giảm béo. Vô cùng tránh các loại nước ngọt , rượu , bia , chính chúng mới làm tích mỡ ở bụng , làm bụng bạn to ra. Vậy nên bạn hãy tạo thói thường uống nhiều nước sẽ giúp bạn giảm béo nhanh và lại đẹp da.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook