Thực đơn giảm cân từ bột quế (P2)

13:24:45 - 05/11/2013 - admin

Hãy nhớ rằng bột quế là một gia vị thơm ngon đi kèm cho những món ăn chính của bạn mà không tăng thêm chút calo nào. Bạn nên cố gắng sử dụng bột quế thường xuyên vì chúng dễ dàng kết hợp với tất cả mọi thứ. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tăng hương vị lại có một thực đơn giảm cân hợp lý.

 

Thực đơn giảm cân từ bột quế (P2)

Thực đơn giảm cân từ bột quế (P2)

Hỗn hợp bột quế

Nếu bạn không chắc chắn thì bột quế và những hỗn hợp bột quế cơ bản đều tương tự như nhau chỉ có khác về hình thức. Bạn có thể mua những sản phẩm có giá cả hợp lý với túi tiền này ở bất cứ đâu, với thành phần từ quế tự nhiên và chất lượng. Nếu thích, bạn dùng loại 100% từ quế còn không bạn cũng sẽ tìm thấy những hỗn hợp khác từ quế và bột gừng hoặc phổ biến hơn là từ quế và mật ong dạng cô đặc thành viên. Tất cả đều là những sản phẩm hữu cơ tự nhiên và có tác dụng tốt đối với việc chăm sóc sức khỏe cũng như lợi ích cho việc giảm béo.

Thực đơn giảm cân từ bột quế (P2)

Thực đơn giảm cân từ bột quế (P2)

Tác dụng phụ của việc sử dụng quế để giảm cân?

Có rất ít tác dụng phụ khi sử dụng quế trong các công thức nấu ăn cho thực đơn giảm cân , vì nó là một loại gia vị rất an toàn và không độc hại . Quế là một gia vị an toàn để tiêu thụ trong thời gian mang thai, mặc dù nó không được khuyến khích  sử dụng để giảm cân trong khi mang thai . Điều quan trọng cần lưu ý là quế là một loại gia vị nóng , do đó, không sử dụng nó nếu bạn bị sốt. Nó cũng kích thích cơ thể và có thể gây ra huyết áp cao nếu bạn bị tình trạng này, vì vậy xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nếu có vấn đề tim mạch

Thực đơn giảm cân từ bột quế (P2)

Thực đơn giảm cân từ bột quế (P2)

Đối với một số người , cũng có những phản ứng dị ứng với quế, giống như bất kỳ sản phẩm thực phẩm khác , nhưng họ là rất hiếm và thường biểu hiện trong phát ban nhỏ . Nếu bạn ăn nhiều gia vị này khi dạ dày trống rỗng , nó sẽ gây ra buồn nôn và thậm chí nôn mửa. Dù sao thì cũng  rất hiếm hoi mà một người  gặp bất kỳ tác dụng phụ nào từ việc sử dụng quế bổ sung cho thực đơn giảm cân từ bột quế của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook