Thực đơn giảm cân Low Carb có giảm được mỡ bụng hay không?

15:33:41 - 10/04/2014 - admin

Câu hỏi: Thực đơn giảm cân Low Carb có mang lại hiệu quả điều trị hay không. Mong sớm có được lời giải đáp. Tôi chính là muốn giảm được mỡ bụng. Mong các chuyên gia giải đáp sớm giúp tôi. ( Thanh – Hà Nội ). Trả lời: Chào bạn Thanh! Cảm ơn bạn […]

Câu hỏi: Thực đơn giảm cân Low Carb có mang lại hiệu quả điều trị hay không. Mong sớm có được lời giải đáp. Tôi chính là muốn giảm được mỡ bụng. Mong các chuyên gia giải đáp sớm giúp tôi. ( Thanh – Hà Nội ).

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giảm béo cho khách hàng.

Low Carb là một trong những cách có thể giúp bạn giảm cân, tuy nhiên hoàn toàn không thể giúp bạn loại được mỡ thừa một cách vĩnh viễn được.  Công nghệ hút mỡ Body Laser hàng đầu Châu Âu hiện đang được áp dụng tại thành công tại Thẩm Mỹ Viện, chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Body Laser là công nghệ  hút mỡ  với đặc tính thông minh mang lại hiệu quả tuyệt  đối. Đây là công nghệ hút mỡ kết hợp hoàn hảo 3 trong 1, cách giảm béo nhanh nhất.

    –  Năng lượng sóng siêu âm: Sóng siêu âm ở tần số thấp tác động sâu đến các tế bào mỡ thừa. Sau đó tập trung phá vỡ liên kết cellulite và tiến hành hóa lỏng mô mỡ thừa chặt chẽ nhất, đồng thời công nghệ Body Laser sẽ tự điều chỉnh bước sóng siêu âm tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen, giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng.

  – Thiết bị nội soi: Toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được nhẹ nhàng đưa ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Trên thiết bị nội soi được gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình khoanh vùng và loại bỏ mỡ thừa.

Body Laser chính là cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Mọi loại thực đơn giảm cân khác hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn. Bạn có thể tham khảo theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook