Thực đơn giảm cân cấp tốc

16:03:58 - 08/05/2013 - admin

 Chế độ dinh dưỡng của bạn chưa hợp lý hoặc là do bạn thực hiện chưa đúng cách . Dưới đây là một số thực đơn giảm cân cấp tốc  cho bạn tham khảo thêm   Cần tây. Muốn cho khuôn mặt của mình thon thả dễ thương rất dễ chỉ cần uống nước trước […]

 Chế độ dinh dưỡng của bạn chưa hợp lý hoặc là do bạn thực hiện chưa đúng cách . Dưới đây là một số thực đơn giảm cân cấp tốc  cho bạn tham khảo thêm

 

Cần tây.
Muốn cho khuôn mặt của mình thon thả dễ thương rất dễ chỉ cần uống nước trước khi đi ngủ và cần tây chính là phương pháp giảm cân nhanh chóng cho vùng mặt vì vậy muốn mặt thon thả nên ăn nhiều rau cần tây.

Thuc-don-giam-can-don-gian-cap-toc-bang-can-tay

Thuc-don-giam-can-don-gian-cap-toc-bang-can-tay

Trong cần tây có chứa nhiều chất xơ, một cây cần tây có chứa 5 calo nhiệt lượng mà nhai cần tây phải mất đến 8 calo và lượng calo cần để tiêu hoá là 5 calo nữa vì vậy bạn có thể ăn thoái mái cần tây mà không sợ béo vừa có thể giúp gương mặt thon gọn.
Dâu tây giảm cân vùng eo.

Thuc-don-giam-can-don-gian-cap-toc-bang-dau-tay

Thuc-don-giam-can-don-gian-cap-toc-bang-dau-tay

Quả dâu tây ngon ngọt như vậy nhưng ít ai biết đến công dụng giảm cân của nó. Dâu tây có chức năng giúp cho vòng theo thon gọn một cách tự nhiên.

Chất acid aspartic có chứa trong dâu tây làm tan lượng nước và mỡ thừa ở vùng eo giúp ngăn cản sự tích tụ mỡ và giảm sự chảy xệ ở vùng eo. Ăn dâu tây thường xuyên sẽ có một làn da đẹp và vòng eo thon gọn gợi cảm.
Củ cải trắng.

Thuc-don-giam-can-don-gian-cap-toc-bang-cu-cai

Thuc-don-giam-can-don-gian-cap-toc-bang-cu-cai

Trong củ cải trắng có chứa nhiều dầu hạt cải, là loại dầu có tác dụng thúc đẩy các acid béo thúc đẩy quá trình trao đổi chất làm tiêu tan mỡ thừa nhanh chóng giúp giảm bớt số đo vòng eo và đùi cho bạn. Khi lượng mỡ thừa của cơ thể tiêu hao cạn thì lượng mỡ thừa mới được tác động đến. Vì vậy việc giảm béo vùng đùi rất khó và cân phải tập luyện cực nhọc.

Cà chua giảm cân vùng bụng.
Mỡ ở vùng bụng dưới là một trong những phần khó giảm nhất trên cơ thể. Mà hầu hết những nữ nhân viên văn phòng thường ngồi hàng giờ bên cái điện thoại và máy vi tính vì vậy thường bị mỡ bụng dưới chảy xệ.

Khi ngồi nhiều đường ruột bị hẹp lại và tích tụ nhiều chất thải và cà chua có khả năng làm tan mỡ với lượng chất xơ cao rất tốt trong việc hấp thụ mỡ thừa và đẩy ra ngoài cơ thể theo đường nước. Hãy ăn nhiều cà chua trong bữa ăn hàng ngày để có một vùng bụng phẳng như người mẫu.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook