Thực đơn giảm béo cho chị em phụ nữ

07:54:12 - 16/05/2014 - admin

Tăng cân là do chế độ ăn uống không hợp lý, hãy cùng xem xét lại thực đơn của bạn nhé. Tránh ăn các chất béo và đường Để giam beo cap toc, bạn không nên ăn các đồ ăn có nhiều chất béo và đường. Các sản phẩm có nhiều chất béo như bơ, […]

Tăng cân là do chế độ ăn uống không hợp lý, hãy cùng xem xét lại thực đơn của bạn nhé.

Tránh ăn các chất béo và đường

thuc-don-giup-chi-em-phu-nu-giam-beo

Thực đơn giúp chị em phụ nữ giảm béo

Để giam beo cap toc, bạn không nên ăn các đồ ăn có nhiều chất béo và đường. Các sản phẩm có nhiều chất béo như bơ, bơ thực vật, dầu trộn salad, sô cô la, bánh quy, khoai tây chiên giòn… Bạn cũng cần hạn chế ăn các thực phẩm nhiều đường như bánh kẹo, nước giải khát, bánh ngọt, bánh quy…

Protein

thuc-don-giup-chi-em-phu-nu-giam-beo

Thực đơn giúp chị em phụ nữ giảm béo

Protein giúp các mô của cơ thể để phát triển và tái tạo các tế bào. Axit amin là nhân tố cần thiết để tạo nên cacsn protein, có một số axit amin thiết yếu chỉ có thể được cung cấp qua thức ăn. Hãy ăn 1 lượng vừa phải các thực phẩm giàu protein như thịt, trứng, cá, sữa…  Ít nhất bạn  nên ăn khoảng 40 -50 gram một ngày, không nên ăn quá nhiều.

Không loại bỏ carbohydrate – thay đổi chúng.

Carbohydrates cần thiết cho cơ thể bạn vì nó cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết. Bạn vẫn có thể giảm cân nhanh bằng cách ăn carbohydrate (tinh bột) vào buổi sáng. Sau đó, vào buổi tối ăn protein, rau củ và trái cây.

Ăn đồ ăn ít calo

Nguyên tắc cơ bản trong việc giảm cân là lượng calo hấp thu vào cơ thể phải ít hơn lượng calo cơ thể tiêu thụ hàng ngày. Tuy nhiên bạn không nên giảm một cách đột ngột mà hãy giảm từ từ để cơ thể dần thích nghi. Hãy thực hiện “bữa ăn sang trọng” một lần một tuần. Đơn giản chỉ cần giữ lượng calo thấp trong 6 ngày và sau đó vào ngày thứ 7 tăng 25 đến 50% lượng calo của bạn. Điều này sẽ thực sự tăng tốc độ giảm cân của bạn trong tuần.

>> Giam beo bung

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả

>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

>> Giam beo bung duoi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook