Thức ăn giảm béo của người Nhật

12:39:21 - 16/08/2013 - admin

Nếu là một người có thân hình không mấy hoàn hảo bạn có nghĩ rằng mình cần phải điều chỉnh lối sống không? Còn tôi thì nghĩ rằng tất nhiên là cần phải điều chỉnh lối sống ấy chứ. Bạn biết không? Một trong những nguyên nhân khiến bạn sở hữu thân hình không hoàn hảo là do bạn không biết lựa chọn thức ăn lành mạnh đấy. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến loại thức ăn giảm béo của người Nhật. Bạn có thể tìm thấy cho mình những loại thức ăn phù hợp để giảm béo hiệu quả.

1. Người Nhật ăn ít và sử dụng nhiều hơn các loại thực phẩm màu xanh

Các loại thực phẩm màu xanh thường được sử dụng nhiều ở các khu vực tại Ý, Nhật Bản, Hy Lạp, California và Costa Rica ( nơi có tưởi thọ trung bình lên đến 100 tuổi trở lên ).  Ở Nhật Bản họ cũng ăn ít hơn chúng ta rất nhiều. Thay vì sử dụng thực phẩm đĩa lớn họ chỉ sử dụng loại nhỏ nhất
Vì vậy để giảm béo hiệu quả và nâng cao tuổi thọ chúng ta nên ăn ít và sử dụng các loại thực phẩm có màu xanh.

 

Thức ăn giảm béo của người Nhật 1

Thức ăn giảm béo của người Nhật

 

2. Sử dụng các thực phẩm được chế bến từ thực vật  và hạn chế sử dụng thực phẩm chế bến từ động vật

Trong chế độ ăn của người Nhật Bản, họ thường sử dụng các thực phẩm được chế bến từ thực vật bởi nó giàu chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe, và giúp bạn giảm béo hiệu quả. Họ cũng không mấy khi sử dụng các thực phẩm được chế biến từ động vật. Họ coi thịt như một thứ gia vị chứ không phải là thực phẩm chính.

 

3. Học cách yêu thực phẩm lành mạnh

Một chế độ ăn uống có hoa quả và nai sừng tấm hoặc đậu hũ và rau biển có vẻ hoàn toàn xa lạ – nhưng bạn có thể đào tạo lại vị giác. Nếu loại thực phẩm lành mạnh hơn thực phẩm của bạn, bạn có thể học cách thích nó.

4. Ngi xung – và ăn chm lại.
Nó không phải là điều gì quá khó khăn đúng không ?bạn chỉ cần ngồi xuống bàn ăn và thưởng  thức nó từ từ. Kéo dài bữa ăn của bạn trong khoảng 20 phút. Bạn sẽ ăn ít  và no lâu hơn. Đấy là cách dễ đàng để bạn có thể giảm béo.

 

Thức ăn giảm béo của người Nhật 2

Bí quyết nàm ở tập luyện và thức ăn giảm béo của người Nhật

 

5. Tập thể dục
Người dân Nhật Bản không coi việc tập thể dục như một việc vặt. Thay vào đó nó gắn liền với cuộc sống hàng ngày của họ. Họ thực hiện tập thể dục bất cứ lúc nào có thể đi bộ ngắn sau bữa tối mang đồ đi giặt lên và xuống cầu thang bộ thay vì sử dụng thang máy.

6. Sống xanh
Màu xanh được biết đến với sự liên kết xã hội và gia đình mạnh mẽ. Bạn hãy phủ xanh nơi sông bằng cách trông thật nhiều cây xanh nhé. Bởi nó không chỉ khiến cho tâm hồn thoải mái, làm cho bạn sông lâu hơn mà còn giúp bạn giảm béo hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook