Thu nhỏ lỗ chân lông cho quý ông một cách đơn giản

19:46:19 - 24/04/2014 - admin

Nếu làn da của bạn quá ư có nhiều lỗ chân lông lớn thì các quý ông hãy chịu khó áp dụng những mẹo giúp thu nhỏ lỗ chân lông sau nhé, để cho làn da mịn màng và tự tin hơn. Có nên cạo lông mặt không? Cách tẩy lông vùng kín Cách tẩy lông […]

Nếu làn da của bạn quá ư có nhiều lỗ chân lông lớn thì các quý ông hãy chịu khó áp dụng những mẹo giúp thu nhỏ lỗ chân lông sau nhé, để cho làn da mịn màng và tự tin hơn.

Những thứ mà quý ông phải cần:

– 1 muỗng canh đường

– 1 muỗng canh mật ong

-1 muỗng canh dầu ô liu

Nguyen-lieu-de-giup-quy-ong-thu-nho-lo-chan-long

Những bước thực hiện:

1. Trộn tất cả các thành phần thực phẩm đường, mật ong, dầu ô liu lại với nhau và trộn đều chúng để tạo thành một hỗn hợp sền sệt.

2. Làm ướt khuôn mặt của bạn bằng nước ấm để giúp mở lỗ chân lông. Sau đó, để chúng khô tự nhiên.

3. Khi da mặt quý ông đã khô, bạn có thể bắt đầu thoa hỗn hợp lên khắp khuôn mặt bằng cách áp dụng thoa các hỗn hợp trên nhẹ nhàng theo một chuyển động tròn.

4. Để chúng lưu lại trên da trong khoảng 1- 2 phút để chúng thấm sâu vào các lỗ chân lông.

5. Rửa sạch lại mặt với nước ấm và rửa lại mặt một lần nữa với nước lạnh để giúp đóng lỗ chân lông.

6. Vỗ nhẹ khuôn mặt của bạn cho đến khi chúng khô trở lại.

Cac-quy-ong-chi-can-thuc-hien-theo-nhung-huong-dan-tren-3-lan/tuan-se-giup-lan-da-tro-nen-min-mang-va-thu-nho-cac-lo-chan-long

Lưu ý:
– Có rất nhiều cách đơn giản có thể giúp những quý ông điều trị làn da có lỗ chân lông lớn. Tuy nhiên, đặc thù của những quý ông thường khá lười biếng và ngại áp dụng các biện pháp chăm sóc da, thế nên biện pháp này là thích hợp nhất.Các quý ông chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên 3 lần/ tuần sẽ giúp làn da trở nên mịn màng và thu nhỏ các lỗ chân lông.

– Đây là biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông hoàn toàn tự nhiên và chúng không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

– Các quý ông chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên 3 lần/ tuần sẽ giúp làn da trở nên mịn màng và thu nhỏ các lỗ chân lông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook