Ăn thịt như thế nào để giảm béo

10:35:52 - 13/09/2013 - admin

Protein đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm béo và thịt là một trong những nguồn Protein chính. Vậy bạn có biết ăn thịt như thế nào để giảm béo hiệu quả không? Dưới đây là cách giúp bạn có cách ăn thịt sao cho hiệu quả nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1Chn tht nc.

Giữ mức cholesterol của bạn trong tầm kiểm soát  bằng cách chọn các loại thịt không béo như :

 

Ăn thịt như thế nào để giảm béo 1

Ăn thịt như thế nào để giảm béo

+ Hải sản : nguồn của protein tuyệt vời và ít chất béo. Như cá hồi, có chứa chất béo có lợi cho tim   omega axit 3
+ Thịt gia cầm : đừng quên để loại bỏ các da  bởi trong đó có chứa đầy đủ các chất béo bão hòa

+ Thịt lợn thăn : đây là loại thịt ít béo hơn 30 %nhất so với các loại thịt khác
+ Thịt bò nạc : thịt bò nạc chỉ có 1 gram chất béo bão hòa. Cộng với thịt bò nạc chứa rất nhiều kẽm, sắt và vitamin B12.

2 – Chn tht hu cơ (nếu có th).

Các sản phẩm hữu cơ nói chung thường đắt tiền hơn và có nhiều lợi ích  không bao gồm chất kích thích, các chất phụ gia, so với thịt phi hữu cơ. Như: thịt bò hữu cơ chứa một lượng cao các axit linoleic liên hợp, có thể làm giảm mức LDL và ngăn ngừa bệnh ung thư nhất định. Ngoài ra, vì cách con bò được nuôi dưỡng trong một môi trường hữu cơ, thịt bò ít có nguy cơ bị vi khuẩn E.coli.

3 – Kết hp mt phn tht vào mi ba ăn

Theo chuyên gia dinh dưỡng người làm việc cho chương trình gim béo phổ Biggest Loser nói bạn nên tiêu thụ ba khẩu phần protein mỗi ngày. Ví dụ, bữa ăn sáng bạn có thể ăn gà tây, thịt xông khói và trứng, bữa trưa có thể bao gồm các món salad Caesar với thịt gà thái hạt lựu và bữa tối có thể là 8g cá hồi với rau hấp .

4 – Nu tht mà không cn thêm các loi du và nước st.

Đối với chế độ ăn calo giảm béo hãy nấu thịt với một nửa muỗng cà phê dầu ô liu, muối và hạt tiêu. Nhưng cách tốt nhât slaf bạn nên nướng nó. Tránh để cháy thịt bởi vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ thịt cháy có thể gây ung thư. Nếu bạn không có vỉ nướng , bạn có thể  nướng thịt trong lò nướng 375 độ. Tránh dùng nước sốt cà chua hoặc nước sốt thịt nướng bởi cả hai đều chứa rất nhiều đường, có thể chống lại các mục tiêu gim béo của bạn

 

Ăn thịt như thế nào để giảm béo 1

Ăn thịt như thế nào để giảm béo

Mẹo

– Đừng quên bao gồm các loại thực phẩm carbohydrate nguyên hạt như;ngũ cốc nguyên hạt, mì, gạo nâu và các loại đậu. Carbs không phải là không tốt mà có thể giúp bạn gim béo.

–  Để có được nhiều hiệu quả nhất từ ​​protein , các chuyên gia nói rằng bạn nên ăn khoảng 0.8 gram và 1,1 gram protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể.

– Kết hợp ăn thịt với một loại rau để có một bữa ăn cân bằng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook