Theo đuổi cách giảm béo hiệu quả nhất.

14:34:55 - 23/07/2013 - admin

Câu hỏi: Em vẫn biết cách giảm béo hiệu quả nhất chính là tập thể dục và ăn kiêng nhưng quả thật điều đó rất khó. Em thấy việc phải tập thể dục chẳng khác nào cực hình và ăn kiêng thì thật là khổ. Xin hãy tư vấn cho em cách để em có […]

an-kieng-giam-can-nhanhCâu hỏi: Em vẫn biết cách giảm béo hiệu quả nhất chính là tập thể dục và ăn kiêng nhưng quả thật điều đó rất khó. Em thấy việc phải tập thể dục chẳng khác nào cực hình và ăn kiêng thì thật là khổ. Xin hãy tư vấn cho em cách để em có thể theo đuổi chế độ ăn kiêng và tập luyện để giảm béo thành công.

Em xin cảm ơn. (Hồng Chi)

 

Trả lời: Chào bạn Hồng Chi,

Giảm béo không phải là việc dễ dàng và nguyên nhân chính cũng là vì mọi người hầu hết ai cũng gặp phải tình trạng như bạn. Biết thể dục và ăn kiêng là cách giảm béo hiệu quả nhất nhưng vẫn khó thực hiện phải không nào.

Hi vọng rằng đôi điều chia sẻ của chúng tôi dưới đây có thể hỗ trợ cho bạn.

 

1. Việc tập luyện

Điều khiến bạn thấy tập luyện giống cực hình thường do 2 nguyên nhân: tập mệt quá và tập chán quá.

– Với tập mệt quá thì bạn có thể khắc phục bằng cách tập nhẹ nhàng ít một. Bạn có thể tập nhiều lần trong ngày và mỗi lần chỉ 10 phút chẳng hạn.

Mới tập thì thời gian tập mỗi ngày của bạn có thể chỉ là 15 phút  1 ngày và 2 buổi 1 tuần. Về sau khi bạn đã quen thì tập nhiều dần lên 30 – 45 phút 1 ngày và tất cả các ngày trong tuần.

– Với tập chán thì chúng tôi nghĩ bạn có thể vừa tập vừa nghe nhạc, vừa tập vừa xem tivi hay hiệu quả nhất là tới phòng tập nơi bạn có thể gặp gỡ nhiều người và sẽ thấy hứng thú với tập luyện hơn.

Ngoài ra khi tập bạn có thể nên xem kẽ nhiều môn thể dục với nhau, thay đổi liên tục sẽ không thấy chán nữa.

Bạn cứ thử mà xem chắn chắn bạn sẽ không còn sợ tập thể dục giảm cân nữa đâu và sẽ giảm béo rất nhanh đấy.

 

2. Chế độ ăn uống

Bạn có thể ăn kiêng nhưng không phải là từ bỏ hoàn toàn với các thức ăn yêu thích của mình. Chỉ có điều hoặc là bạn ăn với lượng ít đi. Ví dụ trước ăn 10 thì nay ăn 5 thôi và giảm dần xuống còn 2, 3.

Hoặc là bạn cũng có thể dành 1 ngày trong tuần để bản thân được ăn uống tự do thoải mái như trước đây khi chưa theo đuổi chế độ ăn kiêng giảm béo.

Hi vọng rằng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ có ích cho bạn, ít nhất là có ý nghĩa đối với sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn. Trong trường hợp bạn kỳ vọng nhiều hơn vào mục tiêu giảm cân, thì có lẽ Tri Lipo mới là giải pháp cần hơn cho bạn. Có thể tìm hiểu sâu hơn về phương pháp giảm béo đang được đánh giá cao này tại thẩm mỹ viện Kangnam – 1 trong số những địa chỉ thẩm mỹ được người dùng đánh giá cao.

Chúc bạn giảm béo hiệu quả

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook