Thể dục giảm cân hiệu quả theo cách đơn giản

01:08:17 - 07/06/2014 - admin

Tập thể dục giúp bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da.Do đó tập thể dục là một biện pháp hiệu quả giúp các chị em giảm cân và có vóc dáng cân đối. Thể dục giảm cân hiệu quả theo cách đơn giản nưng vẫn cho hiệu quả tốt nhất.

Tập thể dục giảm cân chính là phương pháp giảm cân hay duy trì trọng lượng hiệu quả. Tập the duc giam can cũng được nhiều người hưởng ứng. vì tập thể dục sẽ làm cơ thể săn chắc, ngăn ngừa sự phát triển mỡ.

Tập thể dục giảm cân không phải là một biện pháp mới nhưng tập thế nào để giảm cân hiệu quả hơn thuoc giam can thì không phải ai cũng biết,dưới đây là một số bài thể dục hiệu quả:

– Đi bộ 2km trong khoảng 20 phút

– Chạy chậm trong 10 phút
chay-bo-vao-buoi-sang

Chạy bộ buổi sáng một bài tập đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao trong giảm cân

– Nhổ cỏ hay trồng hoa trong 20 phút

– Cắt cỏ trong 20 phút
cat-co

Cắt tỉa cây cỏ,trồng hoa trong vườn cũng là một bài thể dục hiệu quả

Một điều cần lưu ý là khi vừa tập thể dụng để giảm cân xong thì không được ăn quá nhiều. Nhiều người rất quyết tâm giảm cân, họ lao vào tập thể dục rất siêng năng nhưng trọng lượng vẫn không giảm đi, thậm chí lại còn tăng lên. Vì sao lại như vậy, chẳng lẽ tập thể dục lại tăng cân. Không phải, tăng cân là do họ có thói quen ăn nhiều sau khi tập. Sau khi tập thể dục giảm cân, nhất là với những bài tập nặng nhọc, mất nhiều sức, đương nhiên là bạn cảm thấy đói và muốn ăn nhiều. Nếu không kiềm chế được cơn đói và ăn thỏa thích thì chắc chắn bạn đang muốn tăng cân chứ không phải giảm cân. Lời khuyên cho bạn là nếu không thể chịu đựng được cơn đói thì hãy chọn những thức ăn ít calo.

Xem thêm : che do an kieng giam can

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook