Thể dục giảm béo cực đơn giản

03:58:20 - 24/04/2013 - admin

 Thực hiện các bài tập t5hể dục giảm béo cực đơn giản sẽ giúp bạn  giảm béo bụng nhanh chóng . Và thời gian tốt nhất để thực hiện các bài tập này là trước bữa ăn sáng. Tập tạ Đừng xem thường những chiếc tạ nhỏ! Tập tạ 2 lần mỗi tuần giúp định […]

 Thực hiện các bài tập t5hể dục giảm béo cực đơn giản sẽ giúp bạn  giảm béo bụng nhanh chóng . Và thời gian tốt nhất để thực hiện các bài tập này là trước bữa ăn sáng.


Tập tạ
Đừng xem thường những chiếc tạ nhỏ! Tập tạ 2 lần mỗi tuần giúp định hình cơ bụng và ngăn chặn sự tích tụ mỡ. Lượng calorie bị đốt cháy khác nhau giữa người này với người kia tùy thuộc vào tốc độ trao đổi chất của từng cá nhân.

Thể dục giảm béo cực đơn giản 1

Thể dục giảm béo cực đơn giản

Tập thở
Hãy nằm trên sàn nhà, hít thở sâu qua đường mũi và cố gắng căng bụng. Hít vào càng nhiều không khí càng tốt. Sau đó, thở ra qua đường mũi bằng cách ép bụng. Bạn nên thực hiện bài tập này khoảng 5 phút, và càng nhanh càng tốt. Nó cũng giúp củng cố cơ bụng của bạn. Hãy tăng tốc từ từ với những người bắt đầu tập các bạn nhé.

Thể dục giảm béo

Thể dục giảm béo

Tập co thắt chân không
Bài tập này đòi hỏi bạn ép bụng mà không cần nín thở trong 30 giây. Bạn nên bắt đầu bằng việc ép bụng trong khoảng 5-10 giây và tăng thời lượng từ từ. Hãy thực hiện bài tập trong tư thế ngồi.

Thể dục giảm béo

Thể dục giảm béo

Tập sức bền
Thực hiện các bài tập sức bền khoảng 30 phút mỗi ngày là cách tốt nhất để đốt mỡ bụng. Bạn có thể đốt cháy từ 100 đến 500 calorie tùy vào loại bài tập sức bền. Điều này cũng thay đổi tùy thuộc vào cường độ. Đi bộ có thể đốt cháy 170 calorie. Nhảy dây, bơi lội và đạp xe có thể đốt 270 calorie/giờ.
Tập bụng đơn giản
Hãy nằm ngả lưng trên một bề mặt phẳng. Nhấc chân lên và cử động như thể bạn đang đạp xe. Bài tập này có thể đốt cháy rất nhiều mỡ bụng. Và để có kết quả tốt nhất, bạn hãy thực hiện bài tập này 3 lần/ngày, mỗi lần 5 phút.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook