Thể dục giảm béo trước giờ ngủ

08:16:45 - 14/05/2013 - admin

Mỗi ngày, trước khi đi ngủ bạn nên dành một chút thời gian tập vài động tác của bài thể dục giảm béo dưới đây.   Động tác 1: Bạn nằm ngửa, người và hai tay duỗi thẳng áp sát vào thân, bắt đầu nhấc hai chân lên rồi hạ xuống như hình. Lặp lại […]

Mỗi ngày, trước khi đi ngủ bạn nên dành một chút thời gian tập vài động tác của bài thể dục giảm béo dưới đây.

 

Động tác 1: Bạn nằm ngửa, người và hai tay duỗi thẳng áp sát vào thân, bắt đầu nhấc hai chân lên rồi hạ xuống như hình. Lặp lại động tác này 30 lần.

Thể dục giảm cân trước giờ ngủ đông tác 1

Thể dục giảm cân trước giờ ngủ đông tác 1

Động tác 2: Nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên thân người. Hai chân dưới co lại và mở rộng, sau đó dùng lực của cơ thể để nâng phần eo lên khỏi giường. Khi tập động tác này bạn phải nhớ tay phải giữ nguyên như hình, lặp lại động tác 4, 5 lần.

Thể dục giảm cân trước giờ ngủ đông tác 2

Thể dục giảm cân trước giờ ngủ đông tác 2

Động tác 3: Nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay vịn vào giường, nhấc chân bên phải nếu nằm nghiêng sang bên phải, nhấc chân bên trái nếu nằm nghiêng về phía bên trái, chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên, và co 1 chân không nhấc lại. Mỗi bên nhấc khoảng 20 lần. Sau khi động tác nhấc chân chân cuối cùng (lần thứ 20) kết thúc, bạn phải ngừng một lúc rồi mới chuyển sang bên, cứ như vậy bạn chuyển bên khoảng 4 lần.

Thể dục giảm cân trước giờ ngủ đông tác 3

Thể dục giảm cân trước giờ ngủ đông tác 3

 

Động tác 4: Sau khi kết thúc động tác thứ 3, bạn lại nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng, một tay dùng chống đầu còn một tay vỗ vào phần thịt ở mông và đùi. Động tác này bạn làm nhiều lần cho đến khi cảm thấy hơi nóng rát thì dừng.

Thể dục giảm cân trước giờ ngủ đông tác 4

Thể dục giảm cân trước giờ ngủ đông tác 4

Với những động tác của bài tập giảm béo trước giờ ngủ  trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn trong quá trình kết hợp chế độ ăn uống, tập thể dục để giảm cân hiệu quả nhất!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook