Thẩm mỹ viện Xuân Hương -giảm béo không phẫu thuật

04:57:22 - 21/05/2013 - admin

Viên thẩm mỹ Xuân Hương được thành lập và khỏi nghiệp từ năm 1991 và hiện nay mới khai trương cơ sở mới hiện nay. Viện thẩm mỹ Xuân Hương còn kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa cấp II uy tín tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và các bác sĩ phẫu thuật […]

Viên thẩm mỹ Xuân Hương được thành lập và khỏi nghiệp từ năm 1991 và hiện nay mới khai trương cơ sở mới hiện nay. Viện thẩm mỹ Xuân Hương còn kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa cấp II uy tín tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại Pháp – Hàn Quốc để mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp triệt để và toàn diện hơn.

giam-mo-bung-an-toan-hieu-qua

giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả

Đặc biệt hơn là đối với dịch vụ giảm béo thì hiện nay tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng phương pháp giảm béo không phẫu thuật.

Tại Xuân  Hương khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Ultrasonic Liposuction

Phương pháp Ultrasonic Liposuction pro (Công nghệ sóng siêu âm cộng hưởng) dựa trên tác động của sóng siêu âm ở tần số cao đối với các tế bào mỡ sâu bên trong cơ thể. Sóng siêu âm tần số 40.000 Hz làm rung mạnh các tế bào mỡ, tạo ra nhiều túi chân không bên trong và ngoài của tế bào, tác động mạnh đến các tế bào mỡ, làm cho màng mỏng tế bào bên trong bị đứt liên kết.

giam-mo-bung-tai-tham-my-vien-xuan-huong

giảm mõ bụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sau đó.Vì vậy, sóng siêu âm dễ dàng vượt qua trở ngại của lớp da để giải phóng mô mỡ ở tầng sâu và những mô mỡ đã vón cục, khó có thể mất đi bằng các biện pháp thông thường.

Sóng siêu âm tạo ra đợt lan tỏa kép, liên tục, hình thành những bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất lý tưởng, các bong bóng này nổ tung, tạo ra sóng xung kích mạnh mẽ hòa tan mô mỡ thành dịch lỏng, đào thải dễ dàng qua hệ bài tiết và không có cơ hội tích tụ trở lại.

Cavi-Lipo được áp dụng điều trị giảm béo tại nhiều vùng trên cơ thể như vòng 2, vòng 3, đùi, bắp tay, bắp chân, cằm, má… Cavi-Lipo có cấu tạo hai tay cầm tinh tế, bề mặt được làm bằng chất liệu đặc biệt cùng thiết bị điều chỉnh bước sóng chính xác thích hợp với quá trình điều trị từng phần, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Sóng siêu âm không gây ồn, không đau bỏng rát mang lại kết quả điều trị hoàn hảo như mong muốn của mọi khách hàng.

Trích: Nguồn Phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook