Thẩm mỹ viện Thiên Hà – giảm béo công nghệ cao

03:30:07 - 22/05/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Thiên Hà là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín hiện nay tại Hà Nội, tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm béo bằng công nghệ cao. Tại đây đã áp dụng công nghệ giảm béo bằng sóng cao tần radio RF 5 […]

Thẩm mỹ viện Thiên Hà là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín hiện nay tại Hà Nội, tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm béo bằng công nghệ cao.

Thẩm mỹ viện Thiên Hà địa chỉ làm đẹp uy tín

Thẩm mỹ viện Thiên Hà địa chỉ làm đẹp uy tín

Tại đây đã áp dụng công nghệ giảm béo bằng sóng cao tần radio RF 5 cực và ánh sáng quang phổ. Khi ánh sáng quang phổ và năng lượng sóng radio được truyền vào sâu dưới lớp da, gặp lớp mỡ thừa kích thích làm các lớp electron chuyển động mạnh với tốc độ tối đa. Sau đó, lớp mỡ này tự nóng lên, mềm ra, rồi tan chảy và tiếp tục được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Máy giảm béo SLIMMING M9 là công nghệ mới nhất của Mỹ sẽ hỗ trợ tích cực trong việc tạo phom dáng, làm săn chắc và tạo đường cong trên cơ thể.

Thẩm mỹ viện Thiên Hà địa chỉ giảm mõ công nghệ cao

Thẩm mỹ viện Thiên Hà địa chỉ giảm mõ công nghệ cao

Công nghệ giảm béo áp dụng trong quá trình điều trị sẽ được thực hiện qua các bước:

+Tẩy da chết, massage bằng tinh dầu

+ Chiếu ánh sáng quang phổ, là phẳng những vùng da thô sần và lớp mỡ ở thượng bì.

+ Sử dụng sóng cao tần radio RF 5 cực, kết hợp máy SLIMMING M9 giúp da ở vùng giảm béo không bị nhăn nheo, chảy xệ mà vẫn mịn màng, săn chắc. Với sự tận tình của các chuyên gia cùng công nghệ giảm béo hiệu quả, không cần phẫu thuật, không gây đau, an toàn cho da và sức khỏe. Đến với Trung Tâm Thẩm Mỹ Trị Liệu Công Nghệ CaoThiên Hà bạn sẽ sớm sở hữu một thân hình gọn gàng như ý.

Trích : Công nghệ giảm mỡ công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook