Tham khảo ngay 2 cách giảm mỡ mặt từ đơn giản đến phức tạp

03:26:11 - 05/05/2017 - admin

Béo mặt khiến bạn luôn cảm thấy tự ti với dung nhan của mình. Tham khảo ngay 2 cách giảm mỡ mặt từ đơn giản đến phức tạp dưới đây để lung linh bất cứ khi nào bạn muốn.

1. Cách làm giảm mỡ mặt bằng thực đơn ăn uống hợp lý

Béo mặt thường là do bị tích muối và nước gây nên hiện tượng phù nề, tích mỡ. Vì vậy, giảm béo mắt hiệu quả bằng thực đơn ăn uống là bạn nên giảm lượng muối, hạn chế uống các loại nước ngọt, nước có ga… Thay vào đó, bạn nên bổ sung cho cơ thể những thực phẩm chứa nhiều canxi vì canxi giúp gắn kết các cơ chặt chẽ hơn, giảm tối đa khả năng tích mỡ trên khuôn mặt và trong cơ thể.

Ưu – Nhược điểm:

Phương pháp này vừa giúp giảm béo mặt vừa cung cấp những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên cũng tương tự như cách giảm mỡ mặt từ thiên nhiên, phương pháp này cũng đem lại hiệu quả tương đối chậm.

Đánh giá: 5/10

Top 6 cách Giảm béo mặt Đặc biệt Hiệu quả - Không thể bỏ quaHải sản là thực phẩm chứa nhiều canxi

2. Cách giảm béo mặt nhanh nhất bằng công nghệ cao

Ứng dụng công nghệ cao vào việc giảm béocách giảm béo mặt cấp tốc nhanh nhất được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Theo tiến sĩ, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm cho biết:Ứng dụng trên nguyên tắc giảm mỡ hiệu quả, đảm bảo an toàn, các nhà khoa học, chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ giảm mỡ, ứng dụng sóng siêu âm hội tụ và kỹ thuật Massage tan mỡ có tên gọi là 3DLipo Plus. Với công nghệ này, tình trạng béo mặt được giải quyết triệt để đồng thời an toàn của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối”.

Ưu điểm:

– Giảm béo mặt hiệu quả 

Thế hệ mới của sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz hội tụ tại đúng điểm mỡ thừa, làm nóng chảy các mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng các mô mỡ thừa bằng kỹ thuật Massage tan mỡ, giúp giảm béo mặt hiệu quả tới 95% kể cả những trường hợp béo lâu năm. (Tùy cơ địa mỗi người)

– Đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ (có khả năng tác động chính xác vào từng mô mỡ) để đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các mô và vùng lân cận.

– Liệu trình nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, kết quả giảm béo lâu dài

+ Liệu trình giảm béo mặt từ 7 – 10 lần.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian

Nhược điểm:

Chi phí giảm béo mặt cao do sử dụng công nghệ nhập khẩu thế hệ mới từ Hoa Kì.

Đánh giá: 9/10

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook