Tham khảo chế độ ăn giảm béo phù hợp thể trạng

01:19:35 - 05/06/2014 - admin

Bằng những cách sau đây có thể giúp bạn giảm béo được siêu tốc, an toàn và hiệu quả. Bạn có thể học các cách giảm béo bụng sau đây để có thể giúp bạn nhanh chóng giảm được cân.

Nước mật ong là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu để giảm cân

Giảm cân bằng mật ong: trong ba ngày đầu tiên bạn không ăn thức ăn, chỉ có thể uống nước. Và loại nước tốt nhất là nước ấm pha 1 thìa mật ong để thúc đẩy các độc tố và cặn bã trong cơ thể được đào thải ra ngoài.

buoi-dau-ban-nen-uong-nuoc-mat-ong-giam-beo

Pha nước mật ong để uống rất tốt cho việc giảm béo bụng

Rau quả là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vấn đề giảm cân

Trong 7 ngày tiếp theo bạn chưa được ăn tinh bột hay chất béo, đồ ngọt mà chỉ có thể ăn rau xanh và hoa quả, ví dụ như giam can bang bi dao . Với rau xanh, bạn không thể xào mà chỉ có thể luộc thật nhừ. Về hoa quả, hạn chế các loại chuối hay táo vì có thể làm tăng gánh nặng cho dạ dày của bạn. Nên ăn cam, bưởi, lê, kiwi để thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo.

Ăn uống bình thường

Những ngày tiếp theo bạn có thể ăn uống trở lại bình thường với đa dạng các loại thực phẩm. Có thể chia thành 5-6 bữa nhỏ trong một ngày và tránh ăn quá nhiều trong một bữa. Riêng 5 tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ bạn đừng nên ăn gì, nếu có đói hãy nhấp từng ngụm nước nhỏ.

an-nhieu-rau-qua-tot-cho-viec-giam-can

Ăn nhiều rau quả tốt cho việc giảm cân

Ví dụ: Bữa sáng bạn có thể làm cốc trà xanh nóng + 1 quả táo. Bữa trưa ăn 1 quả trứng luộc, súp rau, cần tây xào gan lợn. Bữa tối ăn cháo đậu xanh + dưa chuột trộn rong biển.

Tuy nhiên cũng còn tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà chúng ta có những cách làm khác nhau, bạn cần có những thay đổi thích hợp sao với thể trạng của mình.

Xem thêm : thuoc giam can an toan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook