Tập thẻ dục giảm béo nhanh nhất

07:40:02 - 10/05/2013 - admin

Giảm béo nhanh  bằng hình thức tập thể dục là một biện pháp rất hữu hiệu và được các chuyên gia khuyên dùng nhất.   Tập thể dục nhẹ Đi bộ sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo một cách hiệu quả. Trong quá trình di chuyển toàn thân sẽ được vận động, một lượng lớn […]

Giảm béo nhanh  bằng hình thức tập thể dục là một biện pháp rất hữu hiệu và được các chuyên gia khuyên dùng nhất.

 

Tập thể dục nhẹ

Tap-the-duc-giam-beo-bang-di-bo

Tap-the-duc-giam-beo-bang-di-bo

Đi bộ sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo một cách hiệu quả. Trong quá trình di chuyển toàn thân sẽ được vận động, một lượng lớn mỡ thừa sẽ bị tiêu huỷ một cách tự nhiên, đồng thời độc tố cũng được đào thải. Ngoài ra, đi bộ còn giúp thúc đẩy, tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp bạn luôn khoẻ mạnh và có một cơ thể dẻo dai.

Đốt cháy calo bằng những công việc nhà

Tap-the-duc-giam-beo-bang-lam-viec-nha

Tap-the-duc-giam-beo-bang-lam-viec-nha

Các bạn nên nhớ, làm việc nhà giúp đốt cháy một lượng lớn calo rất hiệu quả. Nấu ăn, làm vườn, tưới cây, dọn dẹp, lau dọn nhà cửa, chơi đùa cùng con,… Nếu suy nghĩ, các việc này sẽ chẳng giúp ích gì trong quá trình giảm cân của bạn, sẽ là sai lầm lớn bởi trong quá trình vận động hay làm việc nhà sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo giúp bạn giảm mỡ thừa rất hiệu quả.

Đi thang bộ thay vì đi thang máy

Tap-the-duc-giam-beo-bang-leo-cau-thang

Tap-the-duc-giam-beo-bang-leo-cau-thang

Leo cầu thang bộ là động tác thể dục phù hợp nhất dành cho các bạn đang làm công việc văn phòng, tính chất công việc ít di chuyển, dễ tích tụ mỡ thừa do vậy, đi thang bộ là bài tập thể dục rất hữu hiệu giúp bạn đốt cháy năng lượng thừa nhanh nhất.

Di chuyển bằng xe đạp

Đi xe đạp là một cách tốt để đốt cháy một lượng lớn chất béo. Thay vì đi xe máy tới chỗ làm thì bạn có thể đi xe đạp. Bạn sẽ thấy những kết quả tích cực trong vòng vài ngày. Bạn cũng có thể đi xe đạp bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thực hiện được. Tốt nhất nên dành thời gian đi xe đạp 4 lần/tuần nhằm đốt cháy năng lượng thừa trong cơ thể.

Bơi lội 4 buổi/tuần

Bơi lội giúp vận động toàn thân, lúc này cơ thể đốt cháy toàn diện. Do vậy, nếu các bạn muốn giảm béo nhanh nên đưa bộ môn này vào để tập luyện (chỉ cần 4 buổi/tuần) sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook