Tập thể dục giảm béo mặt

05:36:40 - 10/05/2013 - admin

Để khuôn mặt trông thon gọn hơn bạn có thể giảm béo thêm vài kg trong mức độ cho phép. Một số bài tập dành các bạn muốn giảm béo mặt.   Bạn có thể thực hiện một số bài tập cho cơ mặt: + Thổi phồng má:   Kéo căng quai hàm và má bằng […]

Để khuôn mặt trông thon gọn hơn bạn có thể giảm béo thêm vài kg trong mức độ cho phép. Một số bài tập dành các bạn muốn giảm béo mặt.

 

Bạn có thể thực hiện một số bài tập cho cơ mặt:

+ Thổi phồng má:

Tap-the-duc-giam-beo-mat

Tap-the-duc-giam-beo-mat

 

Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

+ Cười rộng:

Tap-the-duc-giam-beo-mat

Tap-the-duc-giam-beo-mat

Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút.

+ Bài tập chữ “O”:

Tap-the-duc-giam-beo-mat

Tap-the-duc-giam-beo-mat

bạn phải mở miệng ra để phát ra âm thanh chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng sau đó đổi phát ra âm thanh chữ “O”. Lặp lại bài tập này ít nhất trong 10 – 15 phút.

Ngoài ra, bạn có thể dùng một số tiểu xảo để giảm độ tròn của khuôn mặt. Đây là sử dụng phương pháp đánh lừa thị giác – người ta thường dễ bị đánh lừa thị giác để không nhìn thấy được những đường tròn rõ rệt. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc hoặc thay đổi cách trang điểm để cho khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook