Tổng hợp các bài tập thể dục giảm eo hiệu quả

10:27:10 - 18/12/2017 - admin

Những bài tập thể dục giảm eo là những bài tập tuy hết sức đơn giản nhưng lại đem tới những hiệu quả không ngờ. Chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì sau một thời gian bạn sẽ có được một vòng eo như mong muốn. Vậy những bài tập thể dục giảm […]

Những bài tập thể dục giảm eo là những bài tập tuy hết sức đơn giản nhưng lại đem tới những hiệu quả không ngờ. Chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì sau một thời gian bạn sẽ có được một vòng eo như mong muốn. Vậy những bài tập thể dục giảm eo nào sẽ có tác dụng chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những bài tập thể dục giảm eo mà bạn cần biết

Để có được một vòng eo con kiến thì ngoài một chế độ ăn uống lành mạnh thì bạn cũng cần có một chế độ luyện tập hợp lý và khoa học như thế sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một thân hình cũng như vòng eo như ý muốn. Dưới đây là một số bài tập giảm mỡ bụng như sau:

Động tác Squat

Đây được xem là một trong những động tác đơn giản nhất nhưng lại là động tác đem lại hiệu quả nhanh và cao nhất.

  • Squat tay không: bạn thực hiện động tác đứng thẳng, lương cong cùng 2 chân dang rộng bằng vai. Sau đó hạ thấp phần dưới của cơ thể từ hông cho đến bừng hông ra sau rồi bắt đầu hạ đầu gối xuống. Bạn vừa hà xuống đồng thời hít một hơi thật sâu bằng mũi và đứng lên thở ra bằng miệng. Tập động tác này một thời gian thành thạo bạn có thể tập kết hợp với tạ ngang hoặc chiếc gây.
  • Squat bằng tạ tay: 2 tay bạn giữ tạ và lòng bàn tay hướng vào phía trong người, còn 2 chân đứng so le và từ từ hạ thấp phần hông xuống. Khi tập động tác này bạn cần tập trung chủ yếu vào phần cơ mông cùng chân trước rồi căng hết cỡ phần cơ mông và cơ đùi. 2 cơ này đưa lên trước rồi nâng người đứng lên, bạn đổi chân và lặp lại động tác này.
Tap the duc giam eo

Squat là một trong những động tác giúp bạn giảm eo thành công.

Động tác xà đơn

Đây cũng là một trong những động tác tập thể dục giảm eo cực kỳ hiệu quả. Tập bài tập này không chỉ giúp làm giảm mỡ bụng hiểu quả mà còn giúp cho người tập tăng cường được sức khoẻ. Đặc biệt các chị em có bắp tay to và thô thì có thể tập động tác này sẽ giúp cho bạn có được một bắp tay săn chắc và gọn gàng hơn rất nhiều.

Động tác này rất đơn giản: 2 tay bạn nắm lấy xà và lòng bàn tay hướng vào bên trong hoặc bên ngoài, hai tay để rộng bằng vai. Tiếp theo đó đu người lên xà và 2 chân khép lại, duỗi thẳng. Khi tập động tác này bạn dùng sức của cơ bụng nâng 2 chân lên cho đến khi chân đã tạo được với thân 1 góc là 90 độ, hít sâu và giữ tư thế đó trong 5 giây rồi thở ra từ từ. Lặp lại động tác nhiều lần.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đã có thêm một kiến thức về các bài tập thể dục giảm eo hiệu quả. Một lưu ý đó là giảm được eo thành công thì bạn cần phải cố gắng nỗ lực không được bỏ tập giữa chừng. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm:

NHỮNG CÁCH GIẢM BÉO ĐÙI NHANH NHANH NHẤT HIỆU QUẢ NGAY SAU 1 TUẦN

TOP 10 CÁCH LÀM TAN MỠ BỤNG NHANH NHẤT CHO DÂN VĂN PHÒNG

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook