Tập thể dục giảm béo bụng nhanh

08:11:27 - 17/05/2014 - admin

Béo bụng là một trong những vấn đề lo ngại của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Không phải béo là tốt, ngược lại nếu thừa cân quá nhiều sẽ rất dễ khiến bạn mắc 1 căn bệnh nào đó. Vậy ngoài chế độ ăn uống hợp lý bạn cần bổ sung cho […]

Béo bụng là một trong những vấn đề lo ngại của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Không phải béo là tốt, ngược lại nếu thừa cân quá nhiều sẽ rất dễ khiến bạn mắc 1 căn bệnh nào đó. Vậy ngoài chế độ ăn uống hợp lý bạn cần bổ sung cho mình những bài tập thể dục để có thể giam beo cap toc. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các bài tập thể dục giảm mỡ nhanh nhất.

chay-la-cach-giam-mo-bung-hieu-qua

Chạy là cách giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất

 Nâng chân là cách tập đơn giản và dễ thực hiện nhất để giảm mỡ bụng dưới

Nằm ngửa trên sàn nhà. Từ từ nâng chân lên. Chú ý không cong đầu gối. Làm như vậy trong 10 phút và nhớ tập đều đặn mỗi ngày. Bài tập này nhanh chóng làm giảm mỡ bụng dưới và cả săn chắc đùi.

nang-chan-la-cach-giam-mo-bung-nhanh-nhat

Nâng chân là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

 Đi bộ là cách giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Không chỉ là thư giãn, giảm stress, đi bộ còn là cách tập giảm mỡ bụng dưới đơn giản nhất. Nếu thuận tiện bạn có thể đi bộ ngoài trời. Còn không, leo cầu thang nhà bạn, cầu thang nơi làm việc, hoặc thậm chí chỉ đi loanh quanh trong phòng cũng rất tốt. Nhưng nên đi đến khi thực sự cảm thấy mệt, mồ hôi ra nhiều. Vì lúc đó cơ thể bạn mới tiêu hao năng lượng dư thừa một cách đáng kể.

Đi bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh

Đi bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh

Chạy tại chỗ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất cho bạn

Nếu bạn lười tập thể dục thì bạn nên chọn cách này, đây là cách bạn vừa có thể giảm được mỡ bụng vừa có thể xem được tivi, và không phải chạy ra ngoài.

>> Cách giảm béo nhanh nhất

>> Giảm béo bụng

>> Cách giảm béo hiệu quả nhất

>> Cach giam beo hieu qua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook